Thứ tư, 27/12/2017, 17:00 (GMT+7)

Dàn sao Việt dự khai trương cơ sở mới của Himalaya Spa

Hoa hậu Diễm Hương, Ninh Hoàng Ngân và gần 200 doanh nhân, khách hàng thân thiết tham dự sự kiện khai trương vào ngày 24/12 tại TP HCM.

polyad

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng những liệu pháp y học cổ truyền kết hợp công nghệ cao, Himalaya Spa chính thức khai trương cở sở làm đẹp  tại khách sạn Eastin Grand Saigon vào ngày 24/12. Khách sạn 5 sao này tọa lạc tại quận Phú Nhuận ​sầm uất, kết nối giữa sân bay và trung tâm thành phố, nổi bật với phong cách sang trọng, dịch vụ cao cấp, tiện nghi và là điểm dừng chân của nhiều thương gia, du khách trong và ngoài nước.

polyad

Chương trình được tổ chức bên hồ bơi sang trọng với sự tham gia của hơn 200 khách mời là doanh nhân và dàn sao nổi tiếng.

polyad

Là khách hàng thân thiết, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương cũng dành thời gian tham dự chương trình. Cô có dịp hội ngộ nữ doanh nhân Lê Xuân - Giám đốc điều hành Himalaya Spa.

polyad

Hoa hậu chọn Himalaya Spa chăm sóc sắc đẹp bởi các liệu pháp y học cổ truyền kết hợp công nghệ cao.

polyad

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân chọn Himalaya Spa làm đẹp nhiều năm nay. Cô thích chất lượng dịch vụ, tay nghề cao của đội ngũ chuyên gia và nhân viên tại đây. 

polyad

Hoa hậu quốc tế Ruby Phạm, Yvonne Thuý Hoàng cũng có mặt trong sự kiện. Sinh sống và làm việc tại nước ngoài, nhưng người người đẹp lại yêu thích những phương pháp làm đẹp theo y học cổ truyền bởi sự lành tính hiệu quả, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh từ bên trong của Himalaya Spa.

polyad

Vũ Kim Anh - Chủ tịch và đồng thời là người sáng lập Himalaya Spa khoe sắc bên Yvonne Thúy Hoàng.

polyad

Chị Vũ Kim Anh - Chủ tịch sáng lâp Himalaya Spa chia sẻ, sự có mặt của các khách mời nổi tiếng là động lực để Himalaya Spa tiếp tục cho ra mắt những dịch vụ làm đẹp mới nhằm giúp chị em hoàn thiện sức khỏe và nhan sắc.

Liên hệ: Himalaya Health Spa

Địa chỉ: 11 lô 1A Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 808 6767

Website: himalayaspa.vn

Facebook: Spa.himalaya

(Nguồn: Himalaya Health Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao