Thứ năm, 31/7/2014, 15:00 (GMT+7)

Dàn sao dự khai trương Adora Spa

Dự lễ khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 25 Bùi Thị Xuân, Hà Nội có siêu mẫu Ngọc Thạch, Top 5 siêu mẫu châu Á Huyền My, người đẹp Ngọc Anh...

Adora Spa có trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình cùng không gian sang trọng mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đây cũng là lý do mà nhiều những người mẫu, ca sĩ, diễn viên đã chọn Adora Spa.

Nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng phục vụ các khách hàng, giới sao trong làng giải trí Việt, Adora Spa đã khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 25 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Sự kiện khai trương có sự tham gia của siêu mẫu Ngọc Thạch, top 5 siêu mẫu châu Á - Huyền My, Top 5 hoa hậu Việt Nam 2012 Ngọc Anh, chị em người mẫu Huyền Thư - Thư Huyền…

Anh_1.jpg

Vợ chồng siêu mẫu Ngọc Thạch bên nhau trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

anh_2.jpg

Siêu mẫu Ngọc Thạch và thiếu gia Bình Dương đều là những người bạn thân thiết với gia đình Lam Cúc - Giám đốc Adora Spa.

anh_3.jpg

Ngọc Anh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Hoa hậu áo dài 2012 cũng góp mặt tại sự kiện. Không chỉ là khách mời tham dự buổi khai trương, Ngọc Anh còn là một trong những khách hàng VIP của Spa.

anh_4.jpg

Ngọc Anh cho biết Adora chính là nơi cô thường xuyên lui tới để chăm chút cho đường cong cơ thể. Dịch vụ giảm béo tạo phom S-line tại đây cũng chính là dịch vụ được cô yêu thích.

anh_5.jpg

Cặp chị em song sinh Huyền Thư - Thư Huyền chọn tông màu tương phản khi xuất hiện tại buổi tiệc.

anh_6.jpg

Bí quyết để cặp song sinh này sở hữu khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và trẻ trung chính là công nghệ Babie Face tại Adora Spa.

anh_7.jpg

Người mẫu Trang Nhung xuất hiện rực rỡ trong buổi khai trương Adora Spa.

anh_8.jpg

Nhà báo Thanh Hạnh và MC Huyền Châu cũng tham gia chương trình. Khi được hỏi về bí quyết có làn da đẹp, MC Huyền Châu đã không ngần ngại chia sẻ về công nghệ thay da sinh học Nano cô đã sử dụng tại Adora Spa.

anh_9.jpg

Lam Cúc - Giám đốc của Adora Spa rạng rỡ và thanh lịch bên cạnh dàn mỹ nhân Việt trong ngày khai trương.

anh_10.jpg

Nhà thiết kế Khổng Minh Trang (thứ 2 từ trái vào) cũng tham gia khai trương.

Nhân dịp khai trương, Adora Spa giảm giá dịch vụ lên tới 60%; giảm 55% cho dịch vụ thử và phát hành thẻ Diamond với quà tặng giảm giá tới 70%. Tham khảo chương trình khuyến mại tại đây.

(Nguồn: Adora Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả