Thứ ba, 27/8/2013, 08:00 (GMT+7)

'Dạ tiệc nail' - sự thăng hoa nghệ thuật

Đến với buổi dạ tiệc, bạn sẽ có dịp được 'tỏa sáng' với những tác phẩm móng tay dành riêng cho mình và thưởng thức những tiết mục ca nhạc độc đáo.

Hinh-1.jpg
Đến với 'Dạ tiệc nail' được tổ chức vào 19h, ngày 18/10 tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM, khách tham dự sẽ được đắm chìm trong thế giới nghệ thuật trang trí móng, đồng thời có dịp được 'tỏa sáng' bằng những tác phẩm móng tay dành cho mình.
Hinh-2.jpg
Tại sự kiện này, khách tham dự sẽ được sải bước trên thảm đỏ và được ghi lại khoảnh khắc bởi hàng chục nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Hinh-3.jpg
Bên cạnh đó là phần diễu hành của hơn 100 người đẹp là các chuyên viên, học viên, giáo viên trong trang phục dạ hội lộng lẫy với phần móng tay được trau chuốt cầu kỳ và phần tái hiện hai tác phẩm từng đoạt giải nhất châu Á với sự thể hiện của các diễn viên nổi tiếng.
Hinh-4.jpg
Tiết mục đặc biệt của chương trình là phần biểu diễn tác phẩm nail mới với kỹ thuật điêu luyện của giải nhất châu Á - Pang Mỹ Nguyên trên đôi tay của diễn viên điện ảnh nổi tiếng Đinh Ngọc Diệp.
Hinh-5.jpg
Bạn còn có dịp thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc được đầu tư, dàn dựng công phu với sân khấu thiết kế hoành tráng cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, V.Music, Nguyên Vũ, phần dẫn chương trình của MC nổi tiếng "én vàng" Kiều Hải Chuyên.
Hinh-6.jpg
Tiết mục cuối cùng là "quà tặng may mắn", mang đến sự bất ngờ và niềm vui dành cho khách tham dự. Để biết thêm thông tin về chương trình, liên hệ: (08) 3 836 3785 hoặc truy cập kellypangnail.com.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?