Thứ ba, 9/4/2013, 10:59 (GMT+7)

Courtney Cox trẻ hóa bằng tia laser 11.000 USD

Ngôi sao của 'Scream' có 'chiêu' đặc biệt để xóa nếp nhăn trên mặt, cổ và làm mờ các đốm da tối màu.

Courtney Cox luôn được bình chọn là một trong những người đẹp nhất tại Hollywood dù cô đã qua tuổi 40. Nói về bí quyết giữ gìn vẻ thanh xuân, nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận mình đã sử dụng phương pháp làm đẹp công nghệ cao để ngăn ngừa lão hóa và mãi trẻ trung. "Tôi luôn tin tưởng vào sức mạnh làm đẹp của tia laser. Tôi nghĩ đó là công nghệ của tương lai", bà mẹ một con chia sẻ.

Hiện tại, Courtney sử dụng công nghệ trẻ hóa tầng sâu với máy Ulthera, ứng dụng công nghệ sóng siêu âm có khả năng tác động xuống đến các mô dưới da. Sóng siêu âm của Ulthera tạo ra hàng nghìn điểm tác động sâu và chính xác, tạo nên sự cộng hưởng trong liệu trình điều trị trẻ hóa da.

courtney1-1365471671_600x0.jpg

Bên cạnh đó, công nghệ trẻ hóa tầng sâu có khả năng biến đổi nhiệt độ của năng lượng tác động vào khoảng 65 độ C - 75 độ C là nhiệt độ lý tưởng cho quá trình sản sinh collagen của da, giúp da phục hồi và trẻ hóa tự nhiên. Courtney đã chi khoảng 4.000 USD cho một liệu trình này để hạn chế nếp nhăn ở mặt và cổ.

Ngôi sao 48 tuổi cũng sử dụng công nghệ Fraxel laser để loại bỏ các đốm nâu trên cánh tay, ngực và mặt. Khi sử dụng công nghệ này, máy Fraxel sẽ bắn ra hàng triệu những tia sáng li ti, xuyên sâu vào trong da (điểm điều trị vi nhiệt) và khử tan các sắc tố của tế bào biểu bì già. Liệu trình điều trị này của Courtney có giá 7.000 USD.

courteney-cox-arquette12-1365471671_500x

Ngoài ra, Courtney còn tiêm botox để làm căng da và khắc phục nếp nhăn tại những điểm mà sóng siêu âm không thể đem lại hiệu quả hoàn toàn. Tuy nhiên, diễn viên của Scream cho biết cách này chỉ có tác dụng bộ trợ cho hai phương pháp trên và cô không bao giờ lạm dụng botox.

Mộc Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?