Thứ năm, 10/7/2014, 09:00 (GMT+7)

Công thức trắng da của Angela Phương Trinh

'Bà mẹ nhí' đã lựa chọn cho mình công nghệ làm trắng da từ nhau thai hươu nhập khẩu từ New Zeland.

Màu sắc của làn da phụ thuộc nhiều vào lượng melanin. Lượng melanin nhiều hay ít thường phụ thuộc hai yếu tố là di truyền và ảnh hưởng của mặt trời. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cơ thể sẽ phát ra tín hiệu bài tiết melanin. Chúng hoạt động như chiếc áo giáp bảo vệ da khỏi tác động của môi trường. Càng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhà máy melanin sản xuất ra nhiều hơn. Sau một thời gian, chúng sẽ tích tụ lại thành những mảng màu sám và dần dần tạo thành các màu da đen.

anh_1_sdaw.jpg

Làn da yếu đã qua lột tẩy có nguy cơ bắt nắng gấp 5 lần so với làn da bình thường.

Một số bạn nữ muốn nhanh chóng có làn da trắng đã sử dụng kem bôi không rõ nguồn gốc xuất xứ hay dùng biện pháp siêu kích trắng da. Tuy nhiên, quy trình làm trắng da cần phải trải qua một thời gian nhất định mới khiến các hắc sắc tố mới đào thải ra ngoài. Việc lột hoặc tẩy trắng da để có làn da trắng không phải là cách làman toàn và hiệu quả. Các loại hóa chất nguy hiểm có thể gây ra hậu quả với làn da về sau. Ngoài ra, một làn da yếu đã qua lột tẩy có nguy cơ bắt nắng gấp 5 lần so với làn da bình thường.

Theo các chuyên gia da liễu, một phương pháp tắm trắng an toàn đồng thời phải đảm bảo được hai yếu tố. Một là đào thải melanin từ sâu bên trong hai là làm khoẻ da từ bên ngoài, hạn chế khả năng bắt nắng, từ đó làn da sẽ duy trì được sắc trắng lâu dài.

anh_2_sdA.jpg

Với việc sở hữu làn da trắng nữ ca sĩ nổi bật trong những bộ cánh sexy.

Angela Phương Trinh đã lựa chọn cho mình công nghệ làm trắng da từ nhau thai hươu nhập khẩu từ New Zeland. Do có làn da đen bẩm sinh nên Angela Phương Trinh đã tin tưởng vào khả năng bóc tách hắc sắc tố có trong nhau thai hươu. Với hiệu quả làm trắng cao và thành phần tế bào gốc của nhau thai hươu gần giống với cơ thể người nên công nghệ có khả năng cải thiện đối với cả những làn da lão hóa, củng cố và tăng cường độ đàn hồi của da, duy trì vẻ đẹp tươi sáng.

anh_3_ad.jpg

Angela Phương Trinh là một trong những sao Việt đầu tiên trải nghiệm công nghệ làm trắng da bằng nhau thai hươu.

Adora Skin Care & Luxury Spa cung cấp dịch vụ tắm trắng nhau thai hươu New Zeland. Tham khảo thông tin chi tiết về công nghệ tại đây

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về các công nghệ tắm trắng: Adora Skin Care & Luxury Spa - Spa 5 sao

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979.
Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222.
Hotline: 0939 1 22222; Email: adoraspa.vn@gmail.com; Website: adoraspa.vn
Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts

(Nguồn: Adora Skin Care & Luxury Spa)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao