Thứ sáu, 4/4/2014, 09:00 (GMT+7)

Công nghệ triệt lông SHR hiệu quả

Được áp dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2014, công nghệ SHR mới có nhiều cải tiến so với các công nghệ cũ.

Chưa tính đến hiệu quả, thời gian triệt lông quá lâu bằng công nghệ cũ với kiểu bắn phát một khiến nhiều khách hàng chán nản, hơn nữa các công nghệ triệt lông đời cũ thường sử dụng ánh sáng laser thông thường nhằm đốt chân lông nên dễ gây cảm giác châm chích, bỏng rát và khó chịu cho khách hàng.

Hinh_1.jpg

Công nghệ SHR có nhiều cải tiến từ thời gian điều trị, mức an toàn và độ hiệu quả. Công nghệ SHR ra đời từ cuối năm 2013 và đã có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2014 với chức năng bắn nhanh liên tục mang lại kết quả cao trong 3 tuần. (Xem video công nghệ triệt lông SHR tại đây)

Công nghệ triệt lông SHR sử dụng mức năng lượng ánh sáng cải tiến với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn không cho chúng mọc trở lại mà không gây đau do được trang bị hệ thống làm lạnh cải tiến. Dải ánh sáng mà công nghệ này sử dụng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Hinh_2.jpg

Tại Key Club & Spa, công nghệ này được đưa vào áp dụng và đã mang lại hiệu quả cao khi chỉ cần làm đến lần thứ 3, lông đã không còn mọc trở lại. Hơn nữa, thời gian dành cho các buổi trị liệu chỉ hết vài phút, phù hợp cho các khách hàng không có nhiều thời gian.

Hinh_3.jpg

Nhân dịp 30/4 và 1/5, Key Club & Spa áp dụng chương trình giảm giá 50% cho dịch vụ triệt lông công nghệ SHR và giảm tới 60% cho dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Chi tiết chương trình khuyến mãi, xem thêm tại đây.

Key Club & Spa - Hotline: 0972 668 988

- Số 24B - Ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0466629595.

Chi nhánh: 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0437153668

Email: Keyclubandspa@gmail.com.

Website: http://keyweightloss.com.vn/.

(Nguồn: Key Club & Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?