Thứ tư, 6/8/2014, 14:00 (GMT+7)

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật

Với chất làm đầy, bạn chỉ mất khoảng 30 phút để sở hữu dáng mũi S line mà không phải trải qua phẫu thuật hay nghỉ dưỡng.

Muốn sở hữu một chiếc mũi cao duyên dáng bằng phương pháp phẫu thuật đòi hỏi hiệu quả và độ an toàn, quy trình thực hiện và thời gian nghỉ dưỡng. Cảm giác đau nhức hay hiện tượng sưng nề tạm thời trong thời gian hậu phẫu là không thể tránh khỏi, gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Bởi vậy, với nhiều chị em bận rộn, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một lựa chọn tối ưu để cải thiện nhan sắc.

Chất làm đầy được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ bởi có chức năng “làm đầy” đúng như tên gọi của nó. Việc tiêm trực tiếp chất này với một liều lượng vừa đủ vào một số vùng như mũi làm tăng ngay thể tích tại vùng đó. Bác sĩ khéo léo cân nắn, tạo hình vùng tiêm chất làm đầy để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, tự nhiên, mềm mại không thô cứng. Khoảng 30 phút cho một lần thực hiện, không can thiệp dao kéo, không đau đớn hay mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sở hữu sống mũi thon cao chuẩn S-line. Đặc biệt, chất làm đầy đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, nên được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Gõ caption vào đây

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Charm cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất làm đầy được ứng dụng với các dòng sản phẩm: Restylane Perlane hoặc Juviderm hoạt chất chính là hyaluronic acid. Đây là chất có thể tan trong cơ thể trong thời gian từ 9 đến 12 tháng nên an toàn và cho vẻ đẹp tự nhiên. Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp với quy trình khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

charm-5854-1407321942.jpg

Trước và sau khi nâng mũi.

Theo bác sĩ thẩm mỹ của Charm, sử dụng chất làm đầy là phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mặc dù vậy, cũng như tất cả loại hình thẩm mỹ khác, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ. Trong đó, sự tư vấn chính xác và khéo léo trong điều tiết lượng chất và thao tác nắn chỉnh tạo hình của bác sĩ nắm một vai trò quan trọng.

Liên hệ: Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao Charm

Địa chỉ: 339 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP HCM. (Gần chợ Vườn Chuối).
Hotline: 0909 566 095; Email: info@charmspa.vn
Website: http://www.charmspa.vn;Facebook:https://www.facebook.com/charmspa.vn

(Nguồn: Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao Charm)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?