Thứ hai, 18/3/2013, 08:00 (GMT+7)

Công nghệ 3D xóa sẹo lõm hiệu quả

Da tôi có nhiều sẹo lõm do mụn trứng cá để lại, xin được tư vấn phương pháp trị sẹo 3D và cách chăm sóc da hiệu quả. (Hà Minh)

Sẹo lõm là những tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì do mụn trứng cá và thủy đậu gây ra. Nếu như nhìn trên bề mặt da đó là những vết lỗ rỗ, mất thẩm mỹ thì khi soi da đa lớp, bạn sẽ thấy những chân sẹo chai sần, xù xì. Đó là lý do tại sao làn da sẹo lõm không thể tự phục hồi và mịn màng trở lại, mà phải cần đến những trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao để phá hủy những chân sẹo già nua, kích thích tái tạo tế bào mới, lấp đầy những khoảng trống, san bằng sẹo lõm.

1senta-483722-1368292395_500x0.jpg

Nghiên cứu cấu trúc sẹo lõm và ứng dụng tối đa nguyên lý tự làm lành của làn da. Việc điều trị sẹo lõm ngày càng trở nên đơn giản và tiết kiệm được thời gian, chi phí điều trị nhờ sự trợ giúp của nhiều công nghệ hiện đại như: ma trận trị sẹo E-Matrix hay xóa sẹo đa lớp 3D Fractional Microneedle.

2sentacopy-958300-1368292395_500x0.jpg
Các tổn thương lõm dưới da giảm đáng kể sau một tuần trị liệu.

Công nghệ trị sẹo E-Matrix đánh dấu xu hướng trị sẹo bằng cách xâm lấn nhưng không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ma trận vi điểm với 64 điểm cực đã chia nhỏ vùng điều trị để sóng RF lưỡng cực len lỏi sâu vào da phá hủy chân sẹo, cung cấp năng lượng tái tạo tế bào mới, tăng sinh collagen nối liền những tổn thương đứt gãy ở lớp trung bì để dần dần tái tạo làn da mịn màng. E-Matrix mang lại hiệu quả cao với các loại sẹo nông trên bề mặt nhưng chưa triệt để với sẹo đá nhọn sâu.

Đối với làn da thô sần và những chân sẹo đá nhọn sâu thì giải pháp xóa sẹo hiệu quả là trị liệu 3D Fractional. Nhờ có siêu vi kim dẫn đường, năng lượng sóng RF xuyên sâu xuống đáy sẹo đá nhọn (3,5mm) tái tạo tế bào mới thay thế cho những tế bào già nua và bắt đầu cho quá trình trẻ hóa làn da. Tại lớp trung bì, năng lượng sóng RF lưỡng cực kích thích sản sinh collagen và elastin để tái cấu trúc săn chắc, mịn màng cho làn da.

3senta-666684-1368292395_500x0.jpg
Hình ảnh khách hàng trước và sau lịch trình điều trị sẹo mụn.

Một lịch trình trị sẹo từ 3 đến 5 lần, bao gồm cả trị liệu E-Matrix và 3D Fractional sẽ mang lại kết quả cao, san bằng mọi loại sẹo lõm từ sẹo tròn nông ngay trên bề mặt đến những vết sẹo đá nhọn sâu. Ngoài ra, tùy theo tốc độ phục hồi của làn da, bạn có thể được trị liệu tăng cường với oxy nguyên chất hay tinh chất hyaluronic acid để phục hồi làn da mịn màng nhanh chóng.

Điều trị sẹo lõm không khó và việc chăm sóc chúng cũng đơn giản, bạn chỉ cần tăng cường vitamin C, E để kích thích tổng hợp collagen và vitamin E để nhanh chóng phục hồi và duy trì nét thanh xuân cho làn da.

Thông tin được tư vấn bởi spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://senta.com.vn.
Email:
info@senta.com.vn.
YM: senta_medi

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?