Thứ tư, 11/9/2019, 14:05 (GMT+7)

Con trai không nhận ra Lưu Đê Ly

Khi diễn viên Lưu Đê Ly trở về từ Hàn Quốc sau cuộc đại phẫu thẩm mỹ, con trai không nhận ra mẹ vì mặt cô còn sưng. 

Lưu Đê Ly xác nhận với Ngoisao.net cô tới Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ vào 2 tháng trước. Nữ diễn viên gọi đây là lần "đập đi xây lại" gương mặt, gồm các phẫu thuật hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, gọt hàm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân.

Vốn đã rất xinh đẹp, nữ diễn viên cân nhắc khoảng một tháng trước khi đưa ra quyết định này. Cô từng trải qua những tháng ngày bị anti-fan quấy rầy. Ban đầu, cô mặc kệ những điều tiếng dư luận nhưng sau khi dành ra một ngày suy nghĩ thật kỹ, cô muốn thay đổi bản thân, trước hết là khuôn mặt, để mang tới một Lưu Đê Ly với phiên bản trẻ trung, tích cực và hoàn hảo hơn. Nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân nói: "Tôi muốn mỗi khi nhìn vào gương có thể tự nhủ: Lưu Đê Ly của ngày xưa đã không còn, mình phải cố gắng rũ bỏ những gì xấu xí nhất để có một tinh thần mới và đón nhận cuộc sống mới".

Lưu Đê Ly trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Lưu Đê Ly trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trải qua ca đại phẫu kéo dài 10 tiếng, Lưu Đê Ly không đau đớn, cảm thấy tỉnh táo và khỏe mạnh. Cô chỉ lưu lại bệnh viện một đêm. Qua ngày hôm sau, gương mặt bắt đầu sưng nhưng cô có thể tung tăng dạo phố. Những ngày đầu, cô tránh đồ ăn cứng, song không cần kiêng khem gì đặc biệt.

Mẹ đẻ, ông xã và em gái là 3 người biết đến quyết định của Lưu Đê Ly. Dù được gia đình ủng hộ, cô cũng chủ động động viên mẹ và người thân để mọi người không lo lắng khi cô cùng êkíp tư vấn làm đẹp của Việt Nam sang Hàn Quốc. Trước khi lên bàn mổ, nữ diễn viên trò chuyện với cả nhà qua điện thoại song khi xuất viện, cô giấu hình ảnh của bản thân vì không muốn làm gia đình lo lắng khi thấy gương mặt cô bị sưng.

Lưu Đê Ly đi tàu điện ngầm, dạo phố xá Hàn Quốc sau phẫu thuật. 

Lưu Đê Ly đi tàu điện ngầm, dạo phố xá Hàn Quốc sau phẫu thuật. 

Khi Lưu Đê Ly trở về nước, mẹ cô khen con gái trẻ ra, còn con trai thì không nhận ra cô cho tới khi cô lên tiếng. Nữ diễn viên kể: "Thằng bé rất tình cảm, thấy mẹ băng bó tùm lum thì ngày nào đi học về cũng hỏi 'Mẹ có đau lắm không?, 'Mẹ uống sữa đi là khỏi đấy, con thương mẹ lắm' khiến tôi cũng mát lòng".

Sau 2 tháng, gương mặt của Lưu Đê Ly hồi phục dần, hết phù nề và tự nhiên hơn. Nữ diễn viên cho biết cô chỉ làm mặt bầu bĩnh và sửa vừa phải nên không bị đơ cứng. Cô vẫn tiếp tục chờ đợi cho da thịt, sụn và mô cơ thu nhỏ lại, mềm mại hơn trong khoảng nửa năm tới. "Tất cả bây giờ là chờ đợi thêm. Làm đẹp mà lành lặn, xinh đẹp luôn và ngay thì chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ trên ứng dụng điện thoại mà thôi", Lưu Đê Ly cười.

Hình ảnh mới nhất của Lưu Đê Ly sau thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Lưu Đê Ly sau thẩm mỹ.

Lưu Đê Ly từng tham gia nhiều phim truyền hình như Ba đám cưới một đời chồng, Người phán xử, Ngự lâm không kiếm... Năm 2019, cô trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong Chạy trốn thanh xuân, đóng cặp cùng Huỳnh Anh và Mạnh Trường.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao