Thứ sáu, 22/9/2017, 00:06 (GMT+7)

Cô nhóc 2 tuổi trổ tài review bộ mỹ phẩm Fenty của Rihanna

Video Samia Ali trổ tài thử nghiệm bộ mỹ phẩm Fenty đã được chính Rihanna chia sẻ lại trên trang Instagram của cô. 

Đầu tháng 9, Rihanna chính thức giới thiệu bộ sưu tập mỹ phẩm do chính cô lên ý tưởng mang tên Fenty Beauty.

Đầu tháng 9, Rihanna chính thức giới thiệu bộ sưu tập mỹ phẩm do chính cô lên ý tưởng mang tên Fenty Beauty.

SHARE PIN   Cái tên Fenty được lấy từ họ thật của Rihanna (Tên thật của cô là Robyn Rihanna Fenty). Thương hiệu Fenty Beauty đạt tiêu chuẩn 100% cruelty-free (không thử nghiệm trên động vật).  rihanna_gioi_thieu_dong_my_pham_trang_diem_fenty_beauty_deponline1  Trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty, Rihanna đã tiết lộ rằng: Ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi đã chuẩn bị cho việc này suốt hơn hai năm trời, dự án này chứa đầy đam mê.

"Fenty" là họ thật của Rihanna (tên đầy đủ của cô là Robyn Rihanna Fenty). Cô chia sẻ, đây là ước mơ của cô từ nhiều năm và cuối cùng đã thực hiện được. 

Thiết kế sản phẩm trong bộ sưu tập Fenty lấy cảm hứng từ tổ ong, tạo thành các khối đa giác, có thể sắp xếp các sản phẩm l

Thiết kế sản phẩm trong bộ sưu tập Fenty lấy cảm hứng từ tổ ong, tạo thành các khối đa giác, có thể sắp xếp tạo thành nhiều hình khối đặc biệt. 

Rất nhiều beauty blogger đã thử nghiệm bộ sưu tập này và chia sẻ cảm nhận của riêng mình, trong đó, gây ấn tượng và bất ngờ nhất là cô nhóc Samia Ali. Samila sở hữu kênh Youtube với hơn 62.000 lượt người theo dõi.

Rất nhiều beauty blogger đã thử nghiệm bộ sưu tập này và chia sẻ cảm nhận của riêng mình, trong đó, gây ấn tượng và bất ngờ nhất là cô nhóc Samia Ali. Samia sở hữu kênh Youtube với hơn 62.000 lượt người theo dõi.

Cô nhóc 2 tuổi trổ tài review bộ mỹ phẩm Fenty của Rihanna
 
 
Rihanna tỏ ra rất thích thú với video này, thậm chí, cô còn chia sẻ lại trên trang Instagram cá nhân. Khi Samia biết được điều này, cô bé vô cùng vui mừng và hỏi xin phần thưởng là một

Rihanna tỏ ra rất thích thú với video này, thậm chí, cô còn chia sẻ lại trên trang Instagram cá nhân. Khi Samia biết được điều này, cô bé vô cùng phấn khích và muốn ăn mừng sự kiện này bằng bánh pancake.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả