Thứ năm, 13/7/2017, 09:00 (GMT+7)

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đến nửa tỷ đồng

Tham dự cuộc thi 'Beauty Hunter' trong tháng 7, bạn có cơ hội làm mới diện mạo với những suất phẫu thuật thẩm mỹ lên đến nửa tỷ đồng.

Đẹp không phải là con đường duy nhất hoặc quan trọng nhất để đi đến thành công. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, ngoại hình là yếu tố cần thiết để mọi thử thách trở nên dễ dàng hơn, giúp nhiều người đạt ước mơ, tìm được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Với những người sở hữu ngoại hình kém sắc, được lột xác, thay đổi để xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc là mơ ước họ luôn ấp ủ mỗi ngày. Với 11 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo hiểu vai trò của sắc đẹp đối với hạnh phúc và sự thành công. Thương hiệu này mong muốn giúp những người kém may mắn về ngoại hình nhưng luôn nỗ lực trong cuộc sống có cơ hội “lột xác”.

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11, Cosmo tổ chức cuộc thi “săn” tìm suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí mang tên “Beauty Hunter”. Chỉ cần chia sẻ một tấm ảnh của mình, kể câu chuyện và ước mơ, bạn có cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé thẩm mỹ miễn phí với giá trị lên đến nửa tỷ đồng từ Cosmo.

co-hoi-phau-thuat-thm-my-mien-phi-den-nua-ty-dong

Beauty Hunter sẽ là cơ hội để những ai có ngoại hình kém may mắn được làm đẹp và thay đổi diện mạo với chi phí 0 đồng.

Cuộc thi “Beauty Hunter” dành cho tất cả công dân Việt Nam tuổi từ 18, không phân biệt giới tính, chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trước đây, không mắc các bệnh truyền nhiễm, tim mạch… Cách thức dự thi đơn giản, xem chi tiết thể lệ và đăng ký online tại đây

Cơ cấu giải thưởng gồm:

Giải nhất: được tài trợ 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Cosmo

Giải nhì: được tài trợ 70% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Cosmo

Giải ba: được tài trợ 50% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Cosmo

polyad

Cosmo sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giúp bạn lột xác với khuôn mặt thu hút, xinh đẹp hơn.

Ban tổ chức và các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo chấm giải dựa trên các tiêu chí sau: câu chuyện ước mơ, khát khao, quan điểm của thí sinh về ngoại hình và vai trò của ngoại hình đối với sự thành công, hạnh phúc trong cuộc sống; hoàn cảnh sống; kết quả bình chọn trên mạng xã hội; các yếu tố dưới góc độ chuyên môn.

Thí sinh chiến thắng cuộc thi Beauty Hunter sẽ được Viện thẩm mỹ công nghệ cao tư vấn, thăm khám tận tình và được các y bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành thực hiện các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, giúp họ "lột xác" khuôn mặt.

Thời hạn đăng ký cuộc thi "Beauty Hunter" đến hết ngày 23/7. Nếu có câu chuyện giống Cosmo đang tìm kiếm và có ước mơ thay đổi diện mạo, bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi này. Theo Cosmo, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là việc xấu hay đáng giấu giếm, mà đó là quyền làm đẹp, quyền tự trân trọng, quyền được sở hữu và chịu trách nhiệm về vẻ đẹp của mỗi người.

polyad

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn thay đổi dung nhan và cuộc đời.

Mừng sinh nhật tháng 7, Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo tổ chức chương trình ưu đãi “Đẹp hơn một thập kỷ” với nhiều dịch vụ làm đẹp giảm đến 60%. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 31/7, áp dụng tại tất cả chi nhánh. Xem chi tiết tại đây.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo

Hotline: 1900636425 - 0918160311

Facebook: VienthammycongnghecaoCosmo

Địa chỉ: 47 Phạm Viết Chánh, quận 1, TP HCM

357 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

(Nguồn: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Cosmo)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?