Thứ ba, 21/3/2017, 12:00 (GMT+7)

Cơ hội nhận 3 suất thẩm mỹ mũi miễn phí tại Kangnam

Khi tham gia sự kiện khai trương chuyên khoa thẩm mỹ mũi, bạn có cơ hội được làm đẹp miễn phí bởi các chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc.

Ngày 25/3, Hiệp hội thẩm mỹ KCCS cùng phối hợp với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ra mắt Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại TP HCM. Đây là đơn vị có chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt về thẩm mỹ, được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, có thể giúp chị em sở hữu diện mạo xinh đẹp khi có nhu cầu chỉnh sửa mũi.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tiếp nhận thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mũi như: mũi thấp, hếch, gồ, lệch, vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, mũi hỏng sau nâng… Ngoài ra, Kangnam còn liên kết với nhiều chuyên gia tại Hàn Quốc để đào tạo bác sĩ thẩm mỹ mũi, nắm rõ bệnh lý mũi và hướng giải quyết.

Tham dự sự kiện, bạn có cơ hội được thẩm mỹ mũi miễn phí với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng gồm: 3 suất thẩm mỹ mũi miễn phí 100%; hàng nghìn voucher giảm giá tới 30% khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi ngay tại hội thảo; được giao lưu trực tiếp và thẩm mỹ chuyên sâu cùng các chuyên gia uy tín tại Hàn Quốc và Việt Nam.

co-hoi-nhan-3-suat-thm-my-mui-mien-phi-tai-kangnam

Sự kiện đào tạo thẩm mỹ mũi thu hút sự chú ý của giới chuyên môn.

Hàng nghìn chị em sau nâng mũi đều hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. Việc ra đời Chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ cũng như tạo cơ hội để người dân tìm đến địa chỉ uy tín khi có nhu cầu chỉnh sửa mũi.

Để đáp ứng yêu cầu của một chuyên khoa thẩm mỹ mũi chất lượng, Kangnam cùng KCCS đã chuyển giao và ứng dựng nhiều công nghệ từ Hàn Quốc, giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý, chỉnh sửa mũi.

Một số công nghệ được chị em quan tâm tại Kangnam bao gồm: nâng mũi S line 4D; nâng mũi S line 3D; nâng mũi Hàn Quốc; nâng mũi bọc sụn; thu gọn cánh mũi, đầu mũi; sửa mũi hỏng sau nâng... Đây là những kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi tay nghề và con mắt tinh tế trong việc chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Các chuyên gia còn kết hợp với loại chất liệu tốt, đảm bảo mũi sau nâng tự nhiên ở mọi góc nhìn.

co-hoi-nhan-3-suat-thm-my-mui-mien-phi-tai-kangnam-1

Đội ngũ chuyên gia tại Kangnam.

Đặc biệt, khi thẩm mỹ mũi, bạn được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi từ 10 năm đến lâu dài. Chế độ bảo hành được áp dụng với chính sách miễn phí 100% chi phí tái khám. Do vậy, sau nâng mũi bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn để được hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều là thành viên của KCCS, có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Các bác sĩ chuyên khoa có giấy phép hành nghề, đảm nhận từng chuyên môn riêng biệt.

co-hoi-nhan-3-suat-thm-my-mui-mien-phi-tai-kangnam-2

Cơ sở vật chất hiện đại tại Kangnam.

Cơ sở vật chất tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đầu tư lên tới hàng tỷ đồng với máy móc hiện đại, như: máy chụp CT Scanner, thiết bị nội soi, hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn… Ngoài ra, phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, hỗ trợ thẩm mỹ mũi hiệu quả. Phòng chăm sóc sau phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người điều trị.

Nhận vé mời tham gia sự kiện để có cơ hội ttrúng giải nâng mũi miễn phí 100% tại đây.

Sự kiện khai trương Chuyên khoa thẩm mỹ mũi diễn ra vào 9h ngày 25/3 tại Gala Center - 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

(Nguồn: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả