Thứ ba, 14/3/2017, 17:00 (GMT+7)

Cơ hội nhận 2 suất thẩm mỹ miễn phí từ Đông Á Beauty

Tham gia hội thảo chuyên đề về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc trong tháng 3, khách mời có cơ hội nhận 2 suất phẫu thuật miễn phí. 

Những năm gần đây, chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á Beauty được nhiều chuyên gia đánh giá cao, trở thành lựa chọn ưu tiên của chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam. Đông Á Beauty không chỉ đem đến chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại mà còn được lòng phái đẹp vì sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ đầu ngành và sự hợp tác, chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Hàn.

co-hoi-nhan-2-suat-thm-my-mien-phi-100-tu-dong-a-beauty

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Đông Á Beauty.

Trong lĩnh vực làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật những giải phái làm đẹp được yêu thích trên thế giới.

Để làm nên bản sắc riêng cho thương hiệu, Đông Á Beauty phối hợp cùng Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin - chuyên gia từng phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều ngôi sao xứ kim chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn dựa trên đặc điểm hình thái của người Việt.

co-hoi-nhan-2-suat-thm-my-mien-phi-100-tu-dong-a-beauty-1

Đông Á Beauty là đơn vị ký kết hợp tác với bệnh viện IFace Plastic Surgary (Hàn Quốc).

Với số lượng 9 chi nhánh được đầu tư hàng tỷ đồng trải dài từ Bắc vào Nam, Đông Á luôn mong muốn đồng hành, thực hiện sứ mệnh đem đến nét đẹp tự nhiên và hoàn thiện cho phụ nữ Việt.

Ngày 18/3, Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017 diễn ra tại hai chi nhánh lớn nhất của Đông Á Beauty tại Hà Nội và TP HCM.

Tham dự sự kiện, bạn có cơ hội nhận những ưu đãi sau: hưởng 2 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, áp dụng cho khách hàng may mắn; ưu đãi tới 35% chi phí thực hiện tất cả dịch vụ; nhận quà tặng hàng triệu đồng khi tới dự sự kiện và nhận hàng nghìn voucher giảm giá khi đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tại hội thảo. Bên cạnh đó, chị em có cơ hội được các chuyên gia đầu ngành Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp tư vấn miễn phí.

co-hoi-nhan-2-suat-thm-my-mien-phi-100-tu-dong-a-beauty-2

Cơ hội được các chuyên gia đầu ngành tư vấn khi tham dự Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngoài ra, bạn còn được khuyến mãi combo thẩm mỹ mũi và mắt với bác sĩ Park: giảm 30% chi phí, bạn có thể sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn Hàn với giá cả Việt.

Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ vóc dáng, bạn có thể chọn combo thẩm mỹ mắt, mũi, ngực. Đăng ký gói làm đẹp này, bạn được tặng ngay 20% chi phí. Đặc biệt, combo giảm béo ưu đãi đến 50% ngay tại hội thảo.

Đăng ký nhận vé mời tham dự Hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2017 tại đây.

Liên hệ: Chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Website: dongabeauty.vn

Fanpage: ThamMyDongA

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả