Cơ hội hoàn thiện nhan sắc tại Kangnam Gala Beauty

10 khách hàng may mắn sẽ nhận được phiếu phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí các dịch vụ: nâng mũi sline 3D, bấm mí Dove Eyes, tạo má lúm, độn cằm I line, cắt mí mắt.

Thứ bảy, 15/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Làm đẹp hay chăm chút cho diện mạo bên ngoài là một trong những công cụ hữu hiệu giúp bạn hoàn thiện nhan sắc. Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển và có nhiều cách có thể làm đẹp giúp chị em thay đổi và hoàn thiện diện mạo cũng như vẻ đẹp hiệu quả hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức Kangnam Gala Beauty - sự kiện đánh đấu bước đường phát triển của một thương hiệu thẩm mỹ viện chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Đồng thời, chương trình gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và gắn bó với Kangnam trong suốt thời gian qua.

KuongLvStudio

Kangnam góp phần hoàn thiện nhan sắc Việt Nam.

Các phương pháp làm đẹp của nền thẩm mỹ Hàn Quốc là kết quả của những cuộc chuyển giao công nghệ giữa Kangnam với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng xứ kim chi như: thẩm mỹ gương mặt V line 3D, nâng mũi S- line 3D, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, trượt cằm bằng sụn tự thân I line, công nghệ nâng hạ gò má, công nghệ tạo má núm đồng tiền…

Không chỉ chú trọng cập nhập, bổ sung, nâng cấp các công nghệ mà trong suốt thời gian hoạt động thẩm mỹ viện luôn đầu tư, trau dồi và phát triển chuyên môn cũng như kinh nghiệm cho các bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên tư vấn, chuyên viên phục vụ nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả ở mức cao.

Với những dịch vụ thẩm mỹ ngày một tiên tiến, hiện đại nhiều phụ nữ Việt Nam đã được hoàn thiện và tỏa sáng. Kangnam Gala Beauty sẽ là câu chuyện về sự phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh của một thương hiệu thẩm mỹ. Tham gia chương trình, bạn còn có cơ hội lắng nghe các diễn giả là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ giới thiệu công nghệ và xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 và lời chia sẻ kinh nghiệm từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Kangnam.Thông tin chi tiết về chương trình Kangnam Gala Beauty xem tại đây.

KuongLvStudio

Nhiều phần quà chờ bạn tại Kangnam Gala Beauty.

Kangnam Gala Beauty gửi tới khách mời tham dự chương trình thẻ ưu đã 20% cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Bênh cạnh đó là cơ hội trở thành 10 khách hàng may mắn nhận được phiếu phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí các dịch vụ: nâng mũi sline 3D, bấm mí Dove Eyes, tạo má lúm, độn cằm I line, cắt mí mắt. Đặc biệt, 2 phần quá lớn sẽ dàng cho 2 khách hàng may mắn là dịch vụ thẩm mỹ toàn diện gương mặt miễn phí bởi các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc trị giá 400 triệu đồng.

Địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện: ngày 21/11 tại Tầng 6 Khách sạn Lotte Hà Nội- 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và 23/11 tại Adora Sài Gòn Lầu 1- 421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5, TP HCM. Đăng ký ngay để trở thành khách mời và nhận những ưu đãi từ ban tổ chức tại đây.

KuongLvStudio

Cơ hội thay đổi toàn diện gương mặt tại Kangnam Gala Beauty.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?