Cơ hội giảm béo miễn phí lên tới 100 triệu đồng cùng bác sĩ Mỹ

Tham gia cuộc thi “Kiến tạo đường cong - Chạm tới hạnh phúc”, bạn có cơ hội thay đổi vóc dáng mà không tốn chi phí.

Thứ ba, 6/11/2018, 11:00 (GMT+7)

Cuộc thi do Svan Clinic And Spa - đơn vị đoạt top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương - tổ chức. Chương trình nhằm khuyến khích những cô gái có vóc dáng thô mập, tự ti và thu mình trước đám đông... trở nên tự tin hơn. Các bà mẹ sau sinh mãi không thoát được vóc dàng sồ sề và nhiều nhân viên văn phòng tất bật với công việc và thức ăn nhanh dẫn đến cơ thể béo tròn... cũng có thể tham dự cuộc thi. Những trường hợp chán nản, đang có nhu cầu giảm béo, "lột xác" vóc dáng và diện mạo... nên tham gia cuộc thi để có thể chạm đến thành công và hạnh phúc.

Kiến tạo đường cong - Chạm tới hạnh phúc là cơ hội để những ai có ngoại hình béo được làm đẹp và thay đổi diện mạo với chi phí 0 đồng. Cách thức dự thi đơn giản, xem chi tiết tại đây.

Kiến tạo đường cong - Chạm tới hạnh phúc” là cơ hội để những ai có ngoại hình béo được làm đẹp và thay đổi diện mạo với chi phí 0 đồng. Cách thức dự thi đơn giản, xem chi tiết tại đây.

Cách thức tham gia cuộc thi rất đơn giản, chỉ cần bạn gửi hai hình ảnh rõ mặt, không qua chỉnh sửa và chia sẻ câu chuyện của bản thân về ngoại hình, cân nặng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào? Từ đó, giám khảo sẽ chọn ra chủ nhân tấm vé giảm béo miễn phí trị giá đến 100 triệu đồng từ Svan Clinic & Spa.

Bài dự thi được ban tổ chức tập hợp và đăng tải công khai trên Fanpage Svan Clinic & Spa. Tiêu chí chọn câu chuyện được yêu thích nhất sẽ dựa vào lượt "like" và "Share" thực tế và đánh giá dưới góc độ chuyên môn của ban giám khảo.

Svan Clinic & Spa sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ Mỹ, Nhật Bản, có thể giúp bạn giảm béo nhanh chóng. Xem chi tiết tại đây.

Svan Clinic & Spa sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ Mỹ, Nhật Bản, có thể giúp bạn giảm béo nhanh chóng. Xem chi tiết tại đây.

Người chiến thắng cuộc thi “Kiến tạo đường cong chạm tới hạnh phúc” có cơ hội giảm nhanh 10-30kg miễn phí từ giai đoạn thăm khám đến lúc giảm béo thành công với công nghệ không phẫu thuật hiện đại.

"Đặc biệt, hội đồng bác sĩ, chuyên gia từ Mỹ, Nhật Bản sẽ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị. Chị em còn  được hướng dẫn, đào tạo về chế độ dinh dưỡng cá nhân với tiêu chí giảm béo đến đẹp mới thôi", đại diện đơn vị nói.

Diễn viên Vy Vân, Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, người đẹp Lê Sang và hàng nghìn phụ nữ Việt đã giảm 10-30kg tại Svan. Xem chi tiết tại đây.

Diễn viên Vy Vân, Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, người đẹp Lê Sang và hàng nghìn phụ nữ Việt đã giảm 10-30kg tại Svan. 

Svan Clinic And Spa nhận bài dự thi “Kiến tạo đường cong – chạm tới hạnh phúc” từ nay đến hết ngày 30/11. Tham gia tại đây.

Cuộc thi “Kiến tạo đường cong - Chạm tới hạnh phúc”

- Đơn vị tổ chức: Svan Clinic & Spa

- Thời hạn gửi bài dự thi: trước 30/11.

- Giải thưởng: lên đến 100 triệu đồng một suất.

(Nguồn: Svan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?