Cô gái xấu xí nặng 101 kg 'lột xác' thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu

Từng bị chế nhạo vì cân nặng quá khổ và làn da đen đúa, Joanna Joseph đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi chinh phục các đấu trường sắc đẹp.

Thứ sáu, 22/2/2019, 10:14 (GMT+7)
Joanna Joseph, 22 tuổi, người gốc Ấn Độ, sinh ra và lớn lên tại Malaysia. Năm 2016, cô trở thành đại diện của bang Selangor tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Malaysia và xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Năm 2018, Joanna tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ Toàn cầu và giành được giải Á hậu 1 của cuộc thi sắc đẹp này.

Joanna Joseph, 22 tuổi, người gốc Ấn Độ, sinh ra và lớn lên tại Malaysia. Năm 2016, cô trở thành đại diện của bang Selangor tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Malaysia và xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Năm 2018, Joanna tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ Toàn cầu và giành được giải Á hậu 1.

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 1

Thành quả mà Joanna đạt được đến từ sự nỗ lực không biết mệt mỏi để vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Ít người biết rằng, trước khi đăng quang tại các đấu trường sắc đẹp, Joanna từng là chú vịt béo xấu xí, nặng tới 101 kg. 

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 2

Joanna chia sẻ rằng từ khi còn nhỏ mỗi bữa cô có thể ăn tới tận 5 bát cơm, năm 7 tuổi cô nàng đã có số cân nặng là 60 kg và nó tiếp tục tăng lên 101 kg năm cô 16 tuổi.

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 3

Vóc dáng mập mạp, làn da đen đúa khiến cô trở thành đối tượng chế giễu trong mắt bạn bè. Những năm tháng trung học của Joanna được cô miêu tả là "không khác gì địa ngục". 

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 4

Cho đến một ngày Joanna nhận ra rằng mình không thể tiếp tục sống như vậy nữa, cô quyết định phải giảm cân: "Tôi muốn được làm chủ cuộc sống của mình, nếu tôi không hành động, tôi sẽ mãi chỉ là một cô nàng béo ú và xấu xí mà thôi!".

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 5

Cô không cho phép mình ăn bất cứ khi nào mình muốn nữa. Cô vạch ra một chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp với luyện tập thể chất. Không đủ tự tin để tới phòng gym, Joanna quyết định đều đặn chạy bộ mỗi tối hai tiếng đồng hồ ở cánh đồng gần nhà. 

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 6

Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực, Joanna đã giảm được gần 50 kg. Cân nặng hiện tại của cô là 52 kg.

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 7

Người đẹp chia sẻ, "Ngay cả khi tôi đã giảm cân thành công thì những người từng trêu chọc tôi lại chuyển sang nói rằng tôi nghiện ngập và bịa đặt đủ điều về việc tại sao tôi giảm cân kinh khủng đến vậy, và đó là lúc tôi quyết định sẽ bỏ qua tất cả".

Cô gái xấu xí nặng 101 kg lột xác thành Á hậu Ấn Độ Toàn cầu - 8

"Tôi đã quá quen với chuyện bị bắt nạt rồi. Tất cả nằm ở trong cách suy nghĩ của chúng ta. Hãy thực hiện mục tiêu của bạn. Hãy chứng tỏ cho mọi người xung quanh bạn thấy rằng bạn ấn tượng hơn những gì người ta đánh giá về bạn". Đó chính là suy nghĩ và cũng là động lực để Joanna chinh phục được mục tiêu mà mình đặt ra và trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ đang phải vật lộn với vấn đề cân nặng.

Theo The Sun

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?