Thứ ba, 15/10/2019, 11:40 (GMT+7)

Cô gái Trung Quốc không thể nhắm mắt sau khi cắt mí

Dù chi hơn 12.800 NDT (khoảng 40 triệu đồng) cho 2 lần phẫu thuật nhưng Li đã không nhận được kết quả như mong đợi.

Li không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật cắt mí.

Li không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật cắt mí.

Cô Li, sống tại Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã gặp cơn ác mộng tồi tệ sau khi phẫu thuật nâng mí. Vốn có đôi mí mắt sưng húp, không phù hợp thẩm mỹ, Li đã quyết định phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình hình. Cô đã chi tới 12.800 NDT (khoảng 40 triệu đồng) cho ca phẫu thuật này. Tuy nhiên, kết quả không như mong đợi, mí mắt của Li sưng phù khiến thị lực giảm sút, gây khó khăn trong việc sinh hoạt. 

Cô gái Trung Quốc không thể nhắm mắt sau khi cắt mí
 
 

Khi mỏi mắt, Li buộc phải ngước nhìn lên trên.

Li đã quay lại nơi thực hiện phẫu thuật để yêu cầu kiểm tra lại. Phòng khám đã sắp xếp cho cô một ca phẫu thuật khác để chỉnh sửa lại. Không may, ca phẫu thuật thứ hai cũng không mang lại kết quả khả quan. Tình trạng của Li trở nên trầm trọng hơn khi cô không thể nhắm mắt. Mỗi khi thấy mỏi mắt, cô chỉ có thể ngước mắt lên trời để nghỉ ngơi. 

Li tìm đến phòng khám một lần nữa để yêu cầu bồi thường nhưng phòng khám khẳng định tình trạng của cô hoàn toàn bình thường. "Đó là kết quả của việc thực hiện hai ca phẫu thuật liên tiếp. Sau khi lành sẹo, cô ấy sẽ sớm hồi phục", đại diện phòng khám phát biểu. Li yêu cầu phòng khám hoàn trả lại toàn bộ tiền cô đã chi trả cho các ca phẫu thuật và bồi thường chi phí điều trị để khắc phục tình trạng hiện tại. Sau nhiều lần thương lượng, phòng khám đồng ý bồi thường cho Li 30.000 NDT (khoảng gần 100 triệu đồng).

Vienne (theo Asiaone)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?