Thứ sáu, 28/2/2020, 09:00 (GMT+7)

Cô gái hở hàm ếch xinh như hotgirl nhờ thẩm mỹ

Tập 6 'Hành trình lột xác' mùa 4, Trang Nhung, cô gái hở hàm ếch có ngoại hình xinh đẹp sau thẩm mỹ khiến ban giám khảo bất ngờ. 

Trang Nhung, 20 tuổi, Phú Thọ là cô gái may mắn giành tấm vé thẩm mỹ miễn phí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đánh giá ca thẩm mỹ khó, các bác sĩ hội chẩn nhiều lần. 

Trong đêm gala toả sáng, vẫn tên gọi đó, cùng câu chuyện nhưng là một Trang Nhung mới, cô gái tự tin khi sải bước dưới ánh đèn sân khấu. "Em đã thực sự phẫu thuật cả thần thái", giám khảo Hoàng Ku khen ngợi.

T  - 1

Trang Nhung thực hiện 6 phương pháp thẩm mỹ để "lột xác". 

"Em thật sự rất đẹp, chị không còn nhận ra em nữa", giám khảo Lan Phương bộc bạch. Không chỉ Lan Phương, khó tính như Lê Hoàng cũng bất ngờ về sự thay đổi của Nhung. "Em nên đi làm lại chứng minh thư với hộ chiếu đi, ra nước ngoài là bị bắt, người ta không nhận ra đâu". 

Bác sĩ Charlie Trần, đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, dị tật hở hàm ếch bẩm sinh khiến Nhung hở môi vòm miệng toàn bộ. Trải qua 2 lần phẫu thuật nên sẹo co kéo trong vùng hàm miệng rất cứng, chiều cao môi trên ngắn, niêm mạc môi đỏ, cơ vòm môi nhỏ, bè, mỏng, trụ mũi rất ngắn kết hợp với tình trạng thiểu sản nhiều khối xương hàm trên, quá phát xương hàm dưới, gương mặt to, bạnh. Ca phẫu thuật là thách thức lớn, tỷ lệ thành công không cao.

T  - 2

Trang Nhung "lột xác" khiến nhiều người bất ngờ. 

Ekip vạch ra rất nhiều phương án phẫu thuật để cải thiện những khiếm khuyết trên khuôn mặt như chỉnh toàn bộ phần hàm trên và dưới, gọt hàm, trượt cằm để phần hàm cân đối hơn. Việc sửa sẹo môi, nâng mũi không đơn giản do môi biến dạng, trụ mũi ngắn, mất cấu trúc. Các bác sĩ cũng tiến hành cắt mí, tạo khóe mắt để đôi mắt của Nhung sắc nét và có chiều sâu hơn.

T  - 3

Trang Nhung có ngoại hình xinh đẹp.

Kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ phần khung xương hàm trên, phần trụ mũi có mức độ khó cao, thời gian phẫu thuật lên tới 10 tiếng đồng hồ. Bác sĩ Annie, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: " Chúng tôi đã phải thay đổi kế hoạch phẫu thuật vì mất nhiều thời gian cho việc đóng kín phần hở môi, khắc phục những vấn đề di chứng do những cuộc phẫu thuật trước gây ra". 

T 

Lê Hoàng, Hoàng Ku bất ngờ khi gặp lại Trang Nhung.

Cùng lúc thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ, tuy nhiên Trang Nhung sớm hồi phục, trở về với cuộc sống thường nhật, các chi tiết trên khuôn mặt cũng hoàn thiện và ổn định. "Tôi không ngừng hy vọng về ngoại hình mới để bản thân tự tin trong cuộc sống. Tôi yêu thích thiết kế thời trang, giờ đây tôi sẵn sàng cho một cuộc sống mới", Nhung chia sẻ tại đêm gala. 

Lê Nguyễn

"Hành trình lột xác" mùa 4 với thông điệp Bứt phá bản thân, tiến tới ước mơ của chính mình sẽ còn mang tới nhiều số phận, con người đầy tài năng. Chờ đón tập 7 lúc 19h ngày 1/3 trên kênh truyền hình TodayTV. Truy cập Hanhtrinhlotxac.vn để cập nhật những thông tin mới của chương trình.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả