Thứ sáu, 1/2/2019, 14:00 (GMT+7)

Clé de Peau Beauté khai trương cửa hàng mỹ phẩm lớn nhất của thương hiệu tại Việt Nam

Clé de Peau Beauté số 60 Lý Thải Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu theo Radiance Concept.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 5

Với mong muốn tạo nơi làm đẹp đẳng cấp, đánh dấu chặng đường đồng hành cùng phụ nữ Hà thành trong hành trình khám phá vẻ đẹp tỏa sáng suốt gần 20 năm qua, Clé de Peau Beauté vừa khai trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới và lớn nhất tại Việt Nam.

với mong muốn trở thành một nơi làm đẹp đẳng cấp, đánh dấu chặng đường đồng hành cùng phụ nữ Hà thành trong hành trình khám phá vẻ đẹp tỏa sáng suốt gần 20 năm qua.  Đây cũng là cửa hàng thứ năm của Clé de Peau Beauté trên thế giới được xây dựng theo mô hình này, theo sau các cửa hàng tại Tokyo, Singapore, Kuala Lumpur và Bangkok.

Đây cũng là cửa hàng thứ năm của Clé de Peau Beauté trên thế giới được xây dựng theo mô hình này, sau các cửa hàng tại Tokyo, Singapore, Kuala Lumpur và Bangkok.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 1

Cách bài trí giúp khách hàng của Clé de Peau Beauté được trải nghiệm không gian làm đẹp sang trọng mới mẻ cùng hệ thống dịch vụ tư vấn chăm sóc da chuyên nghiệp.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 2

Đại diện thương hiệu cho biết, tính chất sang trọng ngày nay được thể hiện không chỉ qua vật chất mà còn ở những trải nghiệm thú vị. Cửa hàng Clé de Peau Beauté Opera ưu tiên trải nghiệm khách hàng bên cạnh cách bài trí tinh tế với trang thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 3

Khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế tinh tế với ánh sáng phản chiếu từ các viên đá Swarovski treo dọc hai bên cửa hàng. Ánh sáng này giúp khu vực trang điểm thêm chuyên nghiệp, góp phần tạo vẻ rạng rỡ cho khách hàng tới làm đẹp.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 4

Một nửa không gian cửa hàng được phân bổ cho 3 phòng dịch vụ facial massage và sofa thư giãn để khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng cùng gia đình và bạn bè, cùng thư giãn. Ngoài ra, cửa hàng còn được trang bị bàn trang điểm riêng bên trong các phòng dịch vụ massage để khách hàng rạng rỡ và tự tin sau khi rời khỏi.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 6

Lễ khai trương sự tham gia của ông Hiroyuki Maeda - Giám đốc Phát triển kinh doanh Clé de Peau Beauté toàn cầu, ông Yuki Shirasaka - Trợ lý giám đốc nhãn hàng Clé de Peau Beauté toàn cầu, bà Karen Cheong - Giám đốc thương hiệu Clé de Peau Beauté khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 10

Beauty Blogger Phương Ly - Pretty Much và MC Dương Thùy Linh cũng có mặt tại sự kiện.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 7

Make-up Artist Duy Art cùng khách hàng VIP của thương hiệu.

Clé de Peau Beauté kahi trương cửa hàng mỹ phẩm theo mô hình mới  - 8

Nhiều người đẹp, beauty bloggers và các khách hàng thân thiết của thương hiệu cũng tới tham dự sự kiện.

Ra đời từ năm 1980 và có mặt tại Việt Nam năm 1999, Clé de Peau Beauté là thương hiệu mỹ phẩm kết hợp giữa công nghệ chăm sóc da tiên tiến, sự tỉ mỉ của Nhật Bản và khiếu thẩm mỹ tinh tế của Pháp. Là thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn Shiseido, Clé de Peau Beauté muốn khai mở thế giới sắc đẹp, đồng hành và làm người bạn tri kỉ của làn da phụ nữ.

Với phương châm "thông minh, tinh tế, kiên định", Clé de Peau Beauté không ngừng phát triển những sản phẩm cao cấp dựa trên nền tảng khoa học hiện đại và những nguyên liệu chắt lọc.

Khám phá và trải nghiệm tại: Cửa hàng Clé de Peau Beauté Opera

60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 32669578

Website: https://www.cledepeau-beaute.com/vn/

(Nguồn: Shiseido)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao