Thứ tư, 20/9/2017, 11:00 (GMT+7)

Chuyên viên trang điểm thay mới tủ quần áo sau một tuần giảm béo

Suốt 10 năm qua, chị Mộc Trà phải sống chung với vòng bụng “đồ sộ”, nhưng sau một tuần, phải thay mới cả tủ quần áo nhờ giảm béo.

chuyen-vien-trang-diem-thay-moi-tu-quan-ao-sau-mot-tuan-giam-beo

Là chuyên viên trang điểm, chị Mộc Trà (36 tuổi) không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân vì lịch trình bận rộn làm việc. Sau 10 năm, cân nặng không dư nhiều nhưng vòng eo của chị đã lên 85 cm. Sau khi thấy khách hàng của mình thon gọn và xinh đẹp hơn, chị Mộc Trà tìm đến Svan Clinic & Spa tư vấn, mong muốn tìm ra giải pháp phù hợp với vùng bụng quá khổ.

chuyen-vien-trang-diem-thay-moi-tu-quan-ao-sau-mot-tuan-giam-beo-1

Quá trình thăm khám chuyên sâu khoa học và chính xác với công nghệ phân tích chỉ số cơ thể Inbody (từ Mỹ) khiến chị an tâm. “Trước đây tôi thường hay mặc cảm. Dù người không dư cân nhưng do bụng to nên tôi khó chọn đồ. Bộ vừa các bộ phận khác thì lại chật bụng, trang phục vừa bụng thì lại rộng hết những chỗ còn lại”, chị Mộc Trà tâm sự.

chuyen-vien-trang-diem-thay-moi-tu-quan-ao-sau-mot-tuan-giam-beo-2

Sau khi được tư vấn, chị quyết định tham gia 7 ngày trị liệu giảm béo bằng công nghệ Contri UltraShape. Xem chi tiết tại đây.

chuyen-vien-trang-diem-thay-moi-tu-quan-ao-sau-mot-tuan-giam-beo-3

Công nghệ giảm béo kết hợp phương pháp Massage Hosomi có nguồn gốc từ Nhật Bản có khả năng đào thải mô mỡ.

chuyen-vien-trang-diem-thay-moi-tu-quan-ao-sau-mot-tuan-giam-beo-4

Không chỉ giảm 8cm số đo vùng bụng, quá trình trị liệu còn kích thích tăng sinh collagen, giúp làn da mịn màng và săn chắc hơn. Xem thêm hiệu quả của phương pháp tại đây.

chuyen-vien-trang-diem-thay-moi-tu-quan-ao-sau-mot-tuan-giam-beo-5

Sau 7 ngày, chỉ số mỡ trong cơ thể giảm hẳn khiến chị hài lòng. Giảm béo thành công ngoài mong đợi và sở hữu ngoại hình thon gọn, chị Mộc Trà phải thay đổi cả tủ quần áo mới vì những trang phục cũ không còn phù hợp.

Công nghệ giảm béo Contri Ultrashape được chuyển giao tại Svan Clinic & Spa có thể giảm từ 10cm đến 15cm vùng trị liệu và 32% lượng mỡ với thời gian rút ngắn còn 7 ngày. Giải pháp này được Svan Clinic & Spa cam kết hiệu quả 100% toàn bộ liệu trình. Từ 20/9 đến 30/9, đơn vị này ưu đãi 30% cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây

(Nguồn: Svan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?