Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ thông tin về phương pháp nâng mũi cấu trúc

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Bình của thẩm mỹ Đại Hàn, phương pháp giúp cải tạo khuyết điểm mũi thấp, không có sống mũi, mũi to, mũi lệch, mũi thô...

Thứ tư, 29/5/2019, 14:00 (GMT+7)

Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ vùng mũi được nhiều người lựa chọn để cải thiện các khuyết điểm của mũi. Dưới đây, bác sĩ Nguyễn Thanh Bình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc và hình dáng của mũi từ sống mũi cho đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi... từ đó khắc phục khuyết điểm trên mũi và mang đến diện mạo mới theo đúng tính toán của bác sĩ. Kỹ thuật này cho bạn dáng mũi lượn nhẹ chữ S với sự thanh thoát và mềm mại rất. Thông thường các bác sĩ sẽ chọn phương án độ cao sống mũi vừa phải, phù hợp với gương mặt người Á Đông.

"Nâng mũi cấu trúc thông thường được sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo bằng chất liệu silicon dẻo, với nhiều size và dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sống", bác sĩ Bình phân tích.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình - chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Đại Hàn

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Đại Hàn Nguyễn Thanh Bình.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Bình, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có 3 đặc tính ưu việt:

Thứ nhất, vì mũi được tái cấu trúc toàn diện hay nói cách khác là chỉnh hình toàn diện nên bác sĩ có thể tạo hình mũi theo ý của mình để tính thẩm mỹ đạt tối ưu.

Thứ hai, nâng mũi cấu trúc phù hợp với hầu hết các khuyết điểm: mũi thấp, không có sống mũi, mũi to, mũi lệch, mũi thô và các trường hợp nâng mũi lại...

Thứ ba, với phương pháp này, chiếc mũi sau nâng có thể chịu các lực vừa phải mà không bị biến dạng, đồng thời uy trì vẻ đẹp lâu dài.

Ngoài ra, với những người bị lệch vẹo vách ngăn bẩm sinh, không nên can thiệp thay đổi dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi thường, vì khi vách ngăn chưa hoàn chỉnh, trụ mũi sẽ không có sự cân bằng và chắc chắn để đỡ nổi vật độn, lúc này lại đặt sụn nâng cao sống vào, dễ gây biến chứng lệch sống sau phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với nhiều trường hợp như không có sống mũi, mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi to thô, mũi gãy và các trường hợp chỉnh sửa mũi sau nâng mũi hỏng.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với nhiều trường hợp như không có sống mũi, mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi to thô, mũi gãy và các trường hợp chỉnh sửa mũi sau nâng mũi hỏng.

Lưu ý khi nâng mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc S line nói riêng

"Nâng mũi cấu trúc nếu thực hiện đúng kỹ thuật, chất liệu sụn tốt, bác sĩ có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại thì đảm bảo tính an toàn cao và xác suất biến chứng bất lợi thấp hơn nhiều. Ví dụ, tại Đại Hàn, mỗi tuần, chúng tôi thực hiện 7 – 10 ca nâng mũi cấu trúc. Trong 2 năm qua chưa có trường hợp nào gặp các biến chứng bất lợi", bác sĩ Nguyễn Thanh Bình cho biết.

Vị chuyên gia này nhấn mạnh, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi trình độ bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ nhưng nhìn chung, tất cả các kỹ thuật thẩm mỹ muốn đạt kết quả cao phải có tính phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Thanh Bình, với nâng mũi hay nâng mũi cấu trúc, để đạt tính thẩm mỹ cao cần thỏa mãn 2 yếu tố. Một là mũi phải đẹp: độ cao phù hợp, hình thể đẹp thon gọn, từng đường nét thanh thoát và mềm mại. Hai là hình dáng và kích thước mũi phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt cũng như các bộ phận khác. Yếu tố này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ khuôn mặt.

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nâng mũi cấu trúc - 2

Mũi cao, gọn gàng, thanh thoát và phù hợp với khuôn mặt giúp nâng cao thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt.

Cũng theo chuyên gia Nguyễn Thanh Bình, những người có ý định thẩm mỹ, trước hết, nên tìm hiểu kỹ về phương pháp, dịch vụ, bác sĩ thực hiện. "Bạn cần biết rõ về người sẽ thực hiện thẩm mỹ cho mình, trình độ của họ ra sao, cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo về bác sĩ đó không, tránh các hiện tượng mượn danh bác sĩ quảng cáo. Bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ và vật liệu y tế là yếu tố chính quyết định chất lượng dịch vụ. Bạn nên là khách hàng khó tính và phải tìm cách bảo vệ quyền lợi của chính mình", bác sĩ Bình nhấn mạnh.

Liên hệ: Thẩm mỹ Đại Hàn

Địa chỉ: 421 Nguyễn Chí Thanh, phường 15, quận 5, TP HCM

Hotline: 0969.222.777

Website: thammydaihan.vn

Facebook: www.facebook.com/thammydaihan

Giờ làm việc: 7h00 - 18h00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Ngân An

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?