Thứ tư, 20/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Chuyên gia chia sẻ khi nào nên nhấn mí và cắt mắt

Hai thủ thuật này hướng đến hoàn thiện “cửa sổ tâm hồn”, tùy nhu cầu và cơ địa từng người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Cắt mắt và nhấn mí là giải pháp làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Theo bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân - chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, thủ thuật này có điểm giống và khác nhau, vừa có ưu điểm, vừa có khuyết điểm. Đặc biệt, chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên khi nào nên nhấn mí, khi nào nên cắt mắt.

chuyen-gia-chia-se-khi-nao-nen-nhan-mi-va-cat-mat

Bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân.

Theo bác sĩ Thu Vân, nhấn mí áp dụng kỹ thuật mới từ Hàn Quốc, giúp “biến hóa” đôi mắt một mí thành mắt hai mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và hiệu quả lâu dài. Giải pháp này đem lại kết quả tức thì, quá trình thực hiện ngắn, nếp nhấn dần hoàn thiện theo thời gian. Sau nhấn mí, bạn không cần phải nghĩ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí được thực hiện bằng cách rạch một đường mảnh từ 1-2mm ở đường mí mắt do bác sĩ đo vẽ. Quá trình này nhằm loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn. Phương pháp cổ điển này được chọn nhiều nhất hiện nay.

Chuyên gia cho biết, mỗi phương pháp thích hợp với từng đối tượng. Tạo mắt hai mí bằng nhấn mí (khâu vùi chỉ) thích hợp với những mí mắt mỏng, không có da, mỡ thừa. Bác sĩ sẽ rạch vài đường da nhỏ (1mm) và dùng mũi chỉ không tiêu luồn phía trong mí mắt, tạo đường mí mới. Nhấn mí có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ngoài da, nhưng kết quả không kéo dài, nếp lằn mí có thể biến mất sau 2-3 năm.

Còn cắt mí mắt dành cho trường hợp sở hữu đôi mắt một mí, có phần mỡ thừa dưới mi mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Kết quả tạo hình mí kéo dài, có thể vĩnh viễn tùy cơ địa.

chuyen-gia-chia-se-khi-nao-nen-nhan-mi-va-cat-mat-1

Nhấn mí và cắt mắt đều nhằm hoàn thiện “cửa sổ tâm hồn”, tuy nhiên, tùy nhu cầu cũng như cơ địa từng người, qua kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Quy trình thực hiện tuân theo yêu cầu của Bộ Y tế. Phẫu thuật thẩm mỹ đem lại đôi mắt cân đối hơn, cải thiện khuyết điểm ban đầu và giúp mắt hài hòa cùng khuôn mặt.

chuyen-gia-chia-se-khi-nao-nen-nhan-mi-va-cat-mat-2

Khách hàng Xuka Ngọc Huyền trải qua phẫu thuật cắt mí để cải thiện đôi mắt một mí.

Nhân dịp tháng cuối năm, đón mừng Giáng sinh và Tết Dương lịch, Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân thực hiện nhiều chương trình ưu đãi. Xem chi tiết tại đây. Bạn có thể gọi đến hotline (028) 39 10 10 10 để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và thăm khám miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

33 G - H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 3910 1010

Email: benhvienthanhvan@bvtv.vn

Website: thanhvanhospital.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả