Thứ tư, 4/7/2012, 14:36 (GMT+7)

Chữa bệnh hôi nách với 8 triệu đồng

Cùng Ngôi Sao 'mục sở thị' phương pháp điều trị của bác sĩ khi dùng dao laser đốt chọn lọc tuyến mồ hôi ở hai bên nách.

Gần đây, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách được áp dụng tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của nhiều người mắc phải căn bệnh "khó nói" này. Nó được đánh giá cao với các ưu điểm nổi bật như: không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, an toàn và đặc biệt là điều trị triệt để chứng bệnh.

Nhằm kiểm chứng những nhận xét này, Ngôi Sao đã đến gặp các chuyên gia của thẩm mỹ viện Linh Nhung để được cung cấp thông tin đầy đủ. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được về quy trình trị hôi nách bằng phương pháp nội soi. Chi phí cho quy trình điều trị này là 8 triệu đồng.

73397

Bệnh hôi nách hay vẫn được nhiều người gọi vui là "hiện tượng rau mùi" xuất hiện khi các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy acid béo của tuyến mồ hôi lớn, gây mùi khó ngửi. Chứng bệnh này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng luôn là nỗi ám ảnh khó nói của các khổ chủ.

Có nhiều cách để trị chứng bệnh phiền toái này như các phương pháp dân gian: vệ sinh vùng nách bằng chanh, phèn, lá trầu không... Hay các biện pháp áp dụng công nghệ như điều trị laser, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách...

Mộc Lan
Dựng phim: Thanh Tùng

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao