Thứ hai, 17/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Chọn son dưỡng môi tự nhiên cho mùa khô

Son dưỡng tự nhiên gồm một vài loại tinh dầu thực vật trộn với sáp ong hoặc bơ thực vật, không dùng thêm chất tạo màu hay chất bảo quản.

Để chọn được son dưỡng môi tự nhiên, chúng ta cần “nhận diện” được các thành phần có trong sản phẩm. Một số loại tinh dầu, chiết xuất từ thực vật phổ biến, đa phần có chức năng giữ ẩm làn môi như: Macadamia Seed Oil - tinh dầu chiết xuất từ hạt Macadamia; Jojoba Oil - tinh dầu chiết xuất từ quả Jojoba; Sweet Almond Oil - tinh dầu hạnh nhân; Aloe Barbadensis Leaf Extract - chiết xuất từ lá nha đam; Grape Seed Oil - tinh dầu từ hạt nho, có khả năng chống oxy hóa, duy trì làn môi trẻ trung.

KuongLvStudio

Trong son dưỡng môi tự nhiên còn có các loại sáp hoặc bơ thực vật với chức năng làm mềm môi gồm: Candelilla Wax - một loại sáp thực vật từ lá cây Candelilla; Shea Butter - bơ đậu mỡ; Cera Alba hoặc Bee Wax - sáp ong thiên nhiên; Carnauba Wax - một loại sáp chiết xuất từ lá của một loại cọ Brasil

Nếu thấy son dưỡng chỉ gồm toàn những tinh dầu thực vật, bơ thực vật, không có chất tạo màu và chất bảo quản là bạn có thể yên tâm về độ tự nhiên của sản phẩm.

Lip Pure là sản phẩm son dưỡng môi được phát triển theo công thức tự nhiên. Dễ dàng nhận ra chiết xuất hạt Macadamia, tinh dầu quả Jojoba, sáp ong, bơ đậu mỡ, chiết xuất nha đam… là những thành phần tự nhiên tạo nên Lip Pure. Ngoài chức năng dưỡng ẩm sâu, Lip Pure còn có vitamin E và tinh dầu hạt nho có khả năng chống ôxy hóa hiệu quả duy trì làn môi trẻ trung, khỏe mạnh đầy sức sống.

KuongLvStudio

Lip Pure không có chất bảo quản, không chất tạo mùi nên bạn có thể dưỡng môi bất cứ lúc nào, kể cả khi ăn uống, có thể dùng dưới lớp son màu để bảo vệ môi. Son dạng thỏi cứng nhưng có khả năng tan chảy khi thoa lên môi, cho cảm giác lướt êm ái trên môi, dưỡng ẩm sâu và giúp môi mềm mại.

(Nguồn: Vrohto Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?