Thứ hai, 24/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Chỉnh sửa khuyết điểm mí lót

Cặp mí lót khiến không ít bạn gái cảm thấy phiền toái, Nhược điểm này khiến cho đôi mắt trở nên nhỏ đi khá nhiều.

Mí lót là tình trạng nếp mí không rõ, phải nhướn mắt lên mới thấy hoặc những cặp mắt có nhiều nếp mí chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, không rõ ràng. Mí lót là khuyết điểm ít người mắc phải, tuy nhiên nó cũng phần nào có ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

Để giúp các bạn gái chỉnh sửa khuyết điểm mí mắt bị lót nhanh chóng, góp phần hoàn thiện nét đẹp của gương mặt bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc. Giải pháp hiệu quả an toàn trong việc khắc phục khuyết điểm mí mắt bị lót. Thay vì nhiều nếp mí chồng lên nhau công nghệ này sẽ tạo ra nếp mí mới to, rõ nét, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

anhsoonline

Công nghệ bấm mí Dove Eyes có khả năng khắc phục khuyết điểm mí mắt bị lót.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn. Quy trình công nghệ bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc xem thêm tại đây.

anhsoonline

Mô tả quy trình bấm mí Dove Eyes.

Do sụn mi là phần sụn vững chắc, không bị thoái hóa và chùng nhão theo thời gian nên giúp nếp mí duy trì lâu dài. Công nghệ bấm mí thông thường chỉ tạo được sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Cơ nâng mí là loại cơ hoạt động nhiều, sẽ bị thoái hóa, dão chùng theo thời gian. Từ đó, không tạo hiệu quả thẩm mỹ bền vững.

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes là sản phẩm của nền thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong những nền thẩm mỹ phát triển nổi tiếng trên thế giới. Công nghệ được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chỉ là thủ thuật đơn giản nên phương pháp được thực hiện trong khoảng 30 phút, không phẫu thuật không cắt rạch hay bóc tách. Kỹ thuật chỉ tác động đến phần da mí và sụn mi, không xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực người sử dụng.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế. Công nghệ được nhiều phụ nữ lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả mà còn bởi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ và chuyên gia của thẩm mỹ viện Kangnam. Để đảm bảo hơn về chất lượng cũng như hiệu quả, Kangnam áp dụng bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí Dove eyes Hàn Quốc. Đặc biệt, trong tháng tri ân khách hàng, tại đây áp dụng chương trình khuyến mại lên tới 20% cho khách hàng bấm mí. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký để được tư vấn miễn phí tại đây.

anhsoonline

Hình ảnh trước và sau bấm mí Dove Eyes.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2,quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao