Thứ hai, 15/7/2013, 10:00 (GMT+7)

Chiêu giảm béo đúng chỗ

Giảm béo trúng 'mục tiêu' sẽ giúp bạn tăng hiệu quả đồng thời với việc giảm chi phí và thời gian.

Các phương pháp giảm béo như tập thể dục, uống thuốc, ăn kiêng... đôi khi khiến bạn giảm cân toàn thân, nhưng lại không tập trung vào vùng cần giảm. Thậm chí, bạn giảm được số đo vòng 2 nhưng số đo vòng một cũng giảm theo và đó là điều bạn không hề mong muốn.

Tại Saigon’smile Spa, các bác sĩ và chuyên gia giảm béo cũng thường xuyên nhận được những yêu cầu rằng: “Tôi muốn vùng eo nhỏ hơn”, “Muốn bắp chân và cánh tay thon hơn”, “Tôi muốn phần thịt thừa ở bả vai “biến mất”... Bác sĩ Nguyễn Văn Mích - chuyên gia giảm cân với gần 30 năm kinh nghiệm của Saigon’smile Spa cho biết, các khách hàng khi tới đây đều được phân tích chỉ số mỡ thừa để xác định chính xác hơn loại mỡ, vùng cần giảm béo là vùng nào. Từ đó dựa trên phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, bác sĩ sẽ lên liệu trình phù hợp cho từng vùng.

MC Đan Lê đang được bác sĩ Nguyễn Văn Mích phân tích chỉ số mỡ thừa của cơ thể.

MC Đan Lê đang được bác sĩ Nguyễn Văn Mích phân tích chỉ số mỡ thừa của cơ thể.

Việc giảm béo chính xác cho vùng nào trên cơ thể giúp tăng tối đa hiệu quả của trị liệu đó. Ví dụ, phần mỡ thừa ở vùng bụng thường tạo thành các “tảng” tập trung, mỡ khá mềm và kết cấu lỏng lẻo, nên các chuyên gia chỉ cần áp dụng những thao tác bấm huyệt và massage nhẹ nhàng, đồng bộ trên toàn diện tích mỡ đó. Các sản phẩm giảm béo sẽ thẩm thấu dễ dàng vào “tảng” mỡ, nhanh chóng phân tách chúng ra và hóa lỏng, sau đó đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Bởi vậy, giảm béo vùng bụng thường có hiệu quả nhanh hơn, nhiều hơn. Sau liệu trình 10 ngày, vòng bụng có thể giảm 7-10cm.

Giảm béo vùng bụng dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Giảm béo vùng bụng dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Trong khi đó, giảm béo cho vùng bắp tay, đùi, bắp chân, thăn lưng... lại khó khăn hơn, bởi đây là những vùng cơ rất rắn chắc. Các hạt mỡ không tập trung thành một khối như ở vùng bụng, mà len lỏi vào các cơ. Mỡ có đặc điểm cứng (hay còn gọi là cellulite, gây nên hiện tượng da sần sùi như vỏ cam). Vì thế, đối với những vùng này, các chuyên gia Saigon’smile Spa sẽ áp dụng nhiều kỹ thuật massage chuyên sâu hơn, đủ để tạo lực tác động mạnh làm tan các hạt mỡ cứng. Song song với thao tác đó, máy xung điện quang (bao gồm 4 công nghệ giảm béo tiên tiến) được điều chỉnh tần số về chức năng dành cho mỡ cứng. Dưới áp lực của nhiều tác động cùng lúc, các hạt mỡ cứng nhanh chóng bị “đánh bật” khỏi các cơ, mềm hóa dần dần và giải phóng ra ngoài. Sau một liệu trình, số đo các vùng này thường giảm được từ 6 đến 9cm cho 3 vòng.

Giảm béo vùng cơ đòi hỏi những kỹ thuật cao hơn để đạt được hiệu quả hài lòng.

Giảm béo vùng cơ đòi hỏi những kỹ thuật cao hơn để đạt được hiệu quả hài lòng.

Giảm béo đúng vùng không chỉ giúp tăng tối đa hiệu quả cho vùng cần giảm béo, tạo ra phom dáng chuẩn, hơn nữa còn tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian của bạn thay vì phải giảm béo toàn cơ thể. Đối với khách lần đầu giảm béo tại Saigon’smile Spa sẽ tiết kiệm được nhiều hơn với chính sách đặc biệt giảm giá 56% cho buổi trị liệu đầu tiên. Chi tiết xem tại đây.

Để được các bác sĩ trong và ngoài nước tư vấn miễn phí về giảm béo, liên hệ:

Hệ thống Saigon’smile Spa – Đơn vị đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012, giải “Dịch vụ hoàn hảo”, giải “Thương hiệu spa được nhiều người bình chọn” .

Hà Nội:
- 22 Đình Ngang (giao Nguyễn Thái Học và Cửa Nam), Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3936 6527 - 0933 446 764.
- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3944 9266 - 0935 796 786.
- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra. Tel: (04) 2220 4928- 0934 534 622.
- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra. Tel: (04) 3743 0087 - 0906 059 322

TP HCM:
- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận. Tel: (08) 3845 7494 - 0908 096 205.
- 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Tel: (08) 39251036 - 0978 511 366.

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn.
Facebook:
http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa.
Website:
http://www.saigonsmilespa.com.vn/.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?