Chi phí 'nuôi' làn da trắng sứ của Ngọc Trinh suốt 10 năm

Để có làn da như hiện tại, người đẹp phải trải qua 3 liệu trình với chi phí cả trăm triệu đồng và tắm trắng đều đặn mỗi tuần.

Thứ sáu, 20/7/2018, 11:20 (GMT+7)
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ hoàng nội y viết tâm thư đáp trả anti fan khi bị xuyên tạc chuyện thay máu trắng da. Người đẹp cũng thẳng thắn chia sẻ nguyên nhân da đổi màu là tắm trắng tại Viện thẩm mỹ Lavender - địa chỉ duy nhất từ năm 2009 đến nay. Cô cho biết đã áp dụng nhiều phương pháp trắng da khác nhưng đều an toàn, chứ không gây ung thư như cộng đồng mạng đồn đoán. Người đẹp còn khẳng định tắm trắng chưa bao giờ sai. 

Mới đây, trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" viết tâm thư đáp trả anti fan khi bị xuyên tạc chuyện "thay máu trắng da". Người đẹp cũng thẳng thắn chia sẻ nguyên nhân da đổi màu là tắm trắng tại Viện thẩm mỹ Lavender - địa chỉ duy nhất từ năm 2009 đến nay. Cô cho biết đã áp dụng nhiều phương pháp trắng da khác nhưng đều an toàn, chứ không gây ung thư như cộng đồng mạng đồn đoán. 

Để duy trì được làn da như hiện tại, người đẹp gốc Trà Vinh không chỉ tắm trắng đơn thuần mà còn kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Trong tâm thư trên Facebook, cô cho biết thêm: Sau tắm trắng, Trinh phải duy trì thường xuyên, kết hợp thoa kem dưỡng... mới có làn da như hiện tại. Bỏ công bỏ sức nhiều lắm chứ không phải muốn là được ngay. 

Để duy trì được làn da như hiện tại, người đẹp gốc Trà Vinh không chỉ tắm trắng đơn thuần mà còn kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Trong tâm thư trên Facebook, cô cho biết thêm: "Sau tắm trắng, Trinh phải duy trì thường xuyên, kết hợp thoa kem dưỡng... mới có làn da như hiện tại. Bỏ công bỏ sức nhiều lắm chứ không phải muốn là được ngay". Người đẹp cũng khẳng định "tắm trắng chưa bao giờ sai".

Theo CEO của Lavender, giai đoạn đổi màu da từ ngăm đen bẩm sinh thành trắng sứ mịn màng của Ngọc Trinh trải qua 3 liệu trình: thay da sinh học, nhuộm trắng 360 độ và tắm trắng thuốc bắc sữa non. Tổng chi phí của toàn bộ quá trình này lên tới cả trăm triệu đồng.

Theo CEO của Lavender, giai đoạn đổi màu da từ ngăm đen bẩm sinh thành trắng sứ mịn màng của Ngọc Trinh trải qua 3 liệu trình: thay da sinh học, nhuộm trắng 360 độ và tắm trắng thuốc bắc sữa non. Tổng chi phí của toàn bộ quá trình này lên tới cả trăm triệu đồng.

Sau khi lột xác thành công và trở thành biểu tượng da trắng của showbiz, Ngọc Trinh càng đầu tư nhiều hơn vào việc duy trì làn da thương hiệu. Chân dài ưu tiên trải nghiệm các công nghệ làm trắng mới khoa học. 

Sau khi "lột xác" thành công và trở thành biểu tượng da trắng của showbiz, Ngọc Trinh càng đầu tư nhiều hơn vào việc duy trì làn da thương hiệu. Chân dài ưu tiên trải nghiệm các công nghệ làm trắng mới khoa học. 

Ngọc Trinh cũng là một trong những người đầu tiên trải nghiệm thay da với máy tắm trắng Hishine 3D trong ngày đầu tiên ra mắt công nghệ tại Việt Nam năm 2014. Chi phí cho mỗi buổi làm đẹp cùng Hishine 3D là khoảng vài triệu đồng và nữ hoàng nội y sử dụng liệu pháp này hàng tuần để chăm sóc da.

Ngọc Trinh cũng là một trong những người đầu tiên trải nghiệm "thay da" với máy tắm trắng Hishine 3D trong ngày đầu tiên ra mắt công nghệ tại Việt Nam năm 2014. Chi phí cho mỗi buổi làm đẹp cùng Hishine 3D là khoảng vài triệu đồng và "nữ hoàng nội y" sử dụng liệu pháp này hàng tuần để chăm sóc da.

Ngọc Trinh tiết lộ chi phí lột xác làn da suốt 10 năm - 9

Công nghệ tắm trắng mới nhất tại địa chỉ làm đẹp ruột của Ngọc Trinh là Biolight 4D. Giá của mỗi buổi trị liệu khoảng hơn 3 triệu đồng. Người đẹp cũng không ngần ngại đầu tư chi phí để duy trì làn da trắng sứ khi sử dụng phương pháp này thường xuyên.

Ngoài việc sử dụng các công nghệ trắng da, Ngọc Trinh còn sử dụng kem dưỡng và chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày để duy trì trạng thái tốt nhất cho làn da.

Ngoài việc sử dụng các công nghệ trắng da, Ngọc Trinh còn dùng kem dưỡng và chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày để duy trì trạng thái tốt nhất cho làn da.

Ngọc Trinh tiết lộ chi phí lột xác làn da suốt 10 năm - 11

Người đẹp không ngần ngại chi lớn cho làm đẹp khi từng tuyên bố "có thể bớt giày, bớt túi...chứ không bao giờ bớt tiền làm trắng da". Bởi vậy, biểu tượng da trắng vẫn được "nữ hoàng nội y" duy trì suốt 10 năm qua và là đề tài thu hút nhiều ý kiến từ cộng đồng.

(Nguồn: Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?