Chi nhánh Viện thẩm mỹ Oracle Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Ngày 7/7, thương hiệu làm đẹp Oracle từ Hàn Quốc tổ chức ra mắt cơ sở đầu tiên tại TP HCM.

Thứ bảy, 8/7/2017, 15:30 (GMT+7)

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ da liễu. Với quá trình phát triển 15 năm, có mặt trên 17 quốc gia với hơn 72 trung tâm trên thế giới, Oracle là trung tâm thẩm mỹ da liễu lớn tại xứ sở kim chi.

Bên cạnh các giải pháp làm đẹp, Oracle Medical Group còn quy tụ đội ngũ 80 chuyên gia, bác sĩ, 500 chuyên viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ kiến thức y khoa cho mọi quy trình sản xuất và trị liệu ở bất kỳ trung tâm Oracle nào trên thế giới.

Đơn vị này còn ghi dấu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ y khoa, sản xuất dược mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật, nội tiết và chống lão hóa, trị liệu và chăm sóc da, du lịch trị liệu...

Bị chinh phục bởi các công nghệ làm đẹp của Oracle Hàn Quốc, công ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu - GB.Pro đặt bút ký kết hợp tác nhượng quyền và đưa thương hiệu Oracle về Việt Nam, giúp phụ nữ Việt có địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp.

chi-nhanh-vien-thm-my-oracle-han-quoc-ra-mat-tai-viet-nam

Hai đơn vị cắt băng khai trương Oracle Việt Nam.

Đại diện Oracle Việt Nam cho biết, đơn vị sẽ áp dụng quy trình y tế nghiêm ngặt được chuyển giao trong các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật như: trẻ hóa, trị liệu và chăm sóc da công nghệ cao, cam kết mang đến cho chị em các giải pháp làm đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ làm việc Oracle Việt Nam là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ... Đặc biệt, Oracle Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Oracle Medical Group

Nhiều chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc cũng có mặt trong sự kiện: phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Ro Young Woo - người sáng lập và điều hành Oracle Hàn Quốc. Ông là Viên trưởng Viện thẩm mỹ Oracle Cheongdam, thành viên Hiệp hội mỹ học và thẩm mỹ học Hàn Quốc (chuyên gia về chỉnh hình không phẫu thuật); bác sĩ Wang JaeKwon - Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Oralce Cheongdam; ông Sung Min Beak - CEO của Oracle. 

chi-nhanh-vien-thm-my-oracle-han-quoc-ra-mat-tai-viet-nam-1

Bà Lê Ngọc Lam Quỳnh rạng rỡ bên khách mời.

Phía Oracle Việt Nam có sự góp mặt của bà Lê Ngọc Lam Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu - Global Professional Beauty Co.Ltd - đối tác nhận chuyển nhượng thương hiệu Oracle tại Việt Nam; Tiến sĩ, bác sĩ Phan Minh Hoàng, Giám đốc y khoa - Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện quận 2 (TP HCM), đồng sáng lập Oracle Việt Nam.

Bà Lam Quỳnh chia sẻ: “Vì hiệu quả làm đẹp mà Oracle Medical Group mang lại cho khách hàng suốt 15 năm qua, công ty GB.Pro Việt Nam quyết định nhận chuyển giao công nghệ, quy trình và các giải pháp trị liệu từ thương hiệu này. Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình làm đẹp an toàn và chuyên nghiệp. Với định hướng phát triển chuỗi hệ thống, chúng tôi sẽ đầu tư 8 trung tâm trên cả nước, đưa Oracle Việt Nam đến gần phái đẹp Việt.

chi-nhanh-vien-thm-my-oracle-han-quoc-ra-mat-tai-viet-nam-2

CEO của Oracle Việt Nam cùng đối tác Oracle Hàn Quốc, các chuyên gia, bác sĩ và các nghệ sĩ dự sự kiện.

Nhân dịp khai trương, Viện thẩm mỹ Oracle dành những phần quà đặc biệt và ưu đãi giảm giá đến 50% cho gói sáng da, trị mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ tốt trên thế giới.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Oracle

Địa chỉ: 79 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP HCM
Hotline: 1900 565627
Website: vienthammyoracle.vn 
Facebook: VienThamMyOracle

(Nguồn: Oracle)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?