Chị gái Bằng Kiều từ châu Âu về Việt Nam để giảm béo

Hơn 30 năm sống và làm việc tại Thụy Điển, chị Kim Liên từng không thể giảm cân và các số đo cho tới khi chọn giảm béo không phẫu thuật tại spa của Diva Mỹ Linh.

Thứ tư, 29/3/2017, 11:00 (GMT+7)

Vốn là chủ một nhà hàng lớn tại Thụy Điển, chị Liên trở thành chuyên gia dinh dưỡng của chính mình khi thường xuyên áp dụng chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên, do đặc điểm cơ địa, cơ thể chị tích mỡ nhiều ở các vùng như bụng, eo, vai và bắp tay. Điều này khiến chị không hài lòng và tìm mọi cách để giảm cân, giảm số đo.

polyad

Dù luôn ăn uống khoa học và áp dụng nhiều phương pháp giảm béo tại Thụy Điển, chị Kim Liên (thứ hai từ trái sang) vẫn không giảm được cân và số đo các vòng như mong muốn.

Chia sẻ về chặng đường giảm béo nhiều năm, chị gái của nam ca sĩ Bằng Kiều cho biết: “Ở Thụy Điển, tôi sử dụng hầu hết các phương pháp giảm béo như: ăn kiêng, tập thể thao, sử dụng thực phẩm chức năng... nhưng hầu như không có tác dụng. Có đợt, sau khi dùng thuốc giảm cân, tôi gầy đi nhanh chóng, nhưng sau đó béo lại nhiều hơn. Bạn bè khuyên tôi thử phẫu thuật hay hút mỡ nhưng tôi không muốn”.

Quyết định giảm béo tại spa của Mỹ Linh lần này, chị Kim Liên chia sẻ: “Biết tôi mong muốn giảm cân nặng trong thời gian về Việt Nam chơi, Bằng Kiều đã giới thiệu tôi đến đây giảm béo bởi cậu ấy đã và đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Saigon Smile Spa - thương hiệu có tiếng tại Việt Nam về giảm béo, chăm sóc da và công nghệ cao, hiệu quả mà không phẫu thuật”.

polyad

Là người yêu thích các phương pháp làm đẹp khoa học và hiệu quả, chị Kim Liên chọn phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa. Xem thêm các phương pháp giảm béo tại đây.

Chị Kim Liên được các chuyên gia giảm béo tại spa Mỹ Linh kiểm tra tình trạng tích mỡ, các vùng tích mỡ và chỉ định một liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản.

Do tình trạng tích mỡ lâu năm, sau 5 buổi giảm béo, chị Liên giảm được hơn 2kg và gần 10cm vùng bụng. Những ngày đầu, trị liệu viên chú trọng vào việc tách mỡ và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ thừa tích tụ từ tầng sâu. Sang buổi giảm béo thứ 8, vì mỡ đã lỏng, chị Kim Liên giảm được hơn 4 cân và 22cm vùng bụng.

Kết quả cuối cùng, sau một liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản 10 ngày, chị Liên giảm hơn 5kg và 25 cm vùng bụng, giảm tới 3 size váy áo từ XXL xuống size M. Chị gái của ca sĩ Bằng Kiều cảm thấy hài lòng với dáng vóc hiện tại.

"Ban đầu, tôi kỳ vọng sẽ giảm được cân, chứ không nghĩ giảm được nhiều như vậy. Hơn nữa, số đo vùng bụng giảm sâu khiến vóc dáng của tôi trở nên thon gọn và đẹp hơn hẳn. Bằng Kiều và bạn bè tôi chứng kiến cũng bất ngờ về kết quả giảm béo quá của tôi. Theo chuyên gia giảm béo, kết quả đó một phần là nhờ tôi tuân thủ đúng chế độ dinh dưỡng mà họ đã khuyên”, chị Liên nói thêm.

polyad

Giảm hơn 5kg và 25cm vùng bụng bằng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản, chị Kim Liên hài lòng khi sở hữu vóc dáng thon gọn ngoài mong đợi. Xem chi tiết tại đây.

Trong thời gian giảm béo tại Saigon Smile Spa, chị Kim Liên vẫn theo lịch trình hoạt động mà chị đã vạch sẵn trước khi về Việt Nam. Đồng thời, chị Liên còn có mặt đầy đủ trong các buổi biểu diễn của ca sĩ Bằng Kiều tại Hà Nội.

Nhân dịp chào đón khách hàng giảm béo thứ 75.000, Saigon Smile Spa dành tặng ưu đãi "mua 1 được 2" cho 100 khách hàng đăng ký tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?