Thứ bảy, 7/9/2019, 11:00 (GMT+7)

Chảy máu tai vì đeo khuyên

Chỉ xỏ thử khuyên tai giá rẻ đúng một lần nhưng sau đó Hannah, 21 tuổi, Scotland, bị chảy máu và đau nhức suốt 3 tuần.

Hannah Riggans, 21 tuổi, sống tại Glasgow, Scotland đã mua một đôi khuyên tai vòng tròn (hoop earrings) nhân dịp kênh bán lẻ Nasty Gal giảm giá. Sản phẩm Hannah mua có giá gần 2 bảng Anh (khoảng 60.000 đồng).

Đôi khuyên tai được Hannah đặt mua trên mạng với giá 1,50 bảng Anh. 

Đôi khuyên tai được Hannah đặt mua trên mạng với giá 1,50 bảng Anh. 

Khi nhận được hàng, cô gái trẻ nhanh chóng xỏ thử lên tai, tuy nhiên, Hannah thấy đau nhói nên lập tức tháo ra. Sau đó, tai cô bắt đầu chảy máu. Đến khi tai ngừng chảy máu, Hannah làm sạch vết thương bằng nước muối loãng: "Tôi cũng uống thuốc giảm đau với hy vọng nó sẽ không bị viêm nhiễm".

Tuy nhiên, suốt 3 tuần sau đó, tai của Hannah vẫn đau nhức và cảm thấy khó chịu khi chạm vào. "Tôi rất thích đôi khuyên tai đó cho đến khi xỏ nó lên tai. Tôi không mong đợi chất lượng tuyệt hảo từ sản phẩm bởi nó có giá khá rẻ nhưng vì nó được bán bởi một công ty nổi tiếng nên tôi nghĩ rằng nó an toàn. Tuy nhiên, khi đeo bông tai vào tôi thấy đau nhói nên đã tháo nó ra luôn. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân để mọi người cẩn thận hơn khi đeo những đôi bông tai như này vì nó đã làm tôi rất đau đớn". 

Hannah bị chảy máu sau khi đeo khuyên lên tai và đau nhức suốt 3 tuần.

Hannah bị chảy máu sau khi đeo khuyên lên tai và đau nhức suốt 3 tuần.

Hannah sau đó đã gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng của kênh bán lẻ, cô được hoàn trả tiền và nhận được lời hứa sẽ tìm hiểu thêm vụ việc. 

Duk Sun (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao