Châu Hải My và dàn sao Việt tiết lộ bí quyết làm đẹp

Các mỹ nhân khuyến khích phái nữ tự tin, ăn ngủ đủ giấc và có thể nhờ cậy các giải pháp công nghệ cao để níu giữ nhan sắc.

Thứ sáu, 31/5/2019, 08:00 (GMT+7)
KHI MỸ NHÂN HONGKONG VÀ VỊỆT NAM CÙNG LÊN TIẾNG TRIẾT LÝ VỀ NHAN SẮC

Giữa tháng 5, ngôi sao Hong Kong Châu Hải My nhận lời tham dự sự kiện "Beauty Act - Sắc đẹp hành động" của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều sao Việt như Việt Trinh, Hoa hậu Hương Giang, Hoàng Thùy...

Ở tuổi 53, Châu Hải My vẫn giữ được vẻ trẻ trung, làn da sáng. Bí quyết của cô là quan điểm sống tích cực, tự tin dù ở bất cứ độ tuổi nào. "Cuộc sống nhất định phải hướng về phía trước. Tôi không thường xuyên hoài niệm hay nhớ lại trước kia mình từng đẹp thế nào... Nếu có nếp nhăn, vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. Đó cũng là cách giúp phụ nữ trở nên tự tin, vui vẻ hơn", nàng Chu Chỉ Nhược của "Ỷ thiên đồ long ký" nói thêm.

KHI MỸ NHÂN HONGKONG VÀ VỊỆT NAM CÙNG LÊN TIẾNG TRIẾT LÝ VỀ NHAN SẮC - 1

Đạo diễn Việt Trinh tâm đắc với quan điểm: "Tự nhiên cho bạn dung mạo ở tuổi 20, nhưng chính bạn quyết định khuôn mặt mình lúc 50 tuổi". Tuy nhiên, cô từng mất thời gian dài mới nhận ra bản thân cần tôn tạo nhan sắc, đến thẩm mỹ viện xoá những vết chân chim, dấu hiệu tuổi tác. Sau tất cả, "Người đẹp Tây đô" tin rằng phụ nữ muốn đẹp thôi chưa đủ, cần phải hành động mới có kết quả. "Chị em nên suy nghĩ cởi mở hơn. Nếu biết chăm sóc, dù 40 hay 50 tuổi, bạn vẫn có thể trẻ trung, con đường cống hiến cho công việc hay xã hội sẽ còn rộng mở", cô nói thêm.

KHI MỸ NHÂN HONGKONG VÀ VỊỆT NAM CÙNG LÊN TIẾNG TRIẾT LÝ VỀ NHAN SẮC - 2

Hoa hậu Hương Giang được khách mời nhận xét là biểu tượng của sự can đảm, không ngừng nỗ lực để đẹp và sống thật với chính mình. Cô tâm sự: "Tôi mong muốn ngày càng nhiều người dành thời gian chăm lo bản thâ. Dù 20 hay 50 tuổi, chăm sóc tốt bản thân là thể hiện trách nhiệm với chính mình. Không lý do gì để dư luận dị nghị. Phụ nữ bước chân vào cánh cửa thẩm mỹ viện không phải để chứng tỏ điều gì. Quan trọng là họ đủ bản lĩnh vượt qua những lời ong tiếng ve và rào cản tâm lý để đẹp và tự tin hơn".

KHI MỸ NHÂN HONGKONG VÀ VỊỆT NAM CÙNG LÊN TIẾNG TRIẾT LÝ VỀ NHAN SẮC - 3

Á hậu Hoàng Thuỳ cho rằng, nhan sắc sẽ hoàn thiện hơn nếu có chuyên gia tư vấn. "Vẻ đẹp bên trong và bên ngoài đều phản ánh người đó chịu trách nhiệm về bản thân ra sao. Hãy tự tin vào chính mình, rèn luyện hàng ngày để trở thành một phiên bản tốt hơn chứ đừng so sánh với ai. Nhưng nếu có một chuyên gia hoặc một nơi giúp mình định hình nhan sắc thì sẽ thuận lợi hơn", cô bày tỏ..

KHI MỸ NHÂN HONGKONG VÀ VỊỆT NAM CÙNG LÊN TIẾNG TRIẾT LÝ VỀ NHAN SẮC - 4

Với vai trò dẫn dắt cuộc trò chuyện, nhà báo Trác Thúy Miêu cũng chia sẻ: "Tại sao tuổi tác lại là nguyên cớ cản trở phụ nữ làm đẹp chứ không phải ngược lại? Đẹp - không chỉ là tính từ. Hãy biến nó thành động. Nhan sắc bẩm sinh là món quà may mắn. Nhưng nhan sắc đến từ hành động của chính mình, mới thật sự là giá trị của người đàn bà xứng tầm mỹ nhân".

KHI MỸ NHÂN HONGKONG VÀ VỊỆT NAM CÙNG LÊN TIẾNG TRIẾT LÝ VỀ NHAN SẮC - 5

Bà Võ Thị Ngọc Dung - Tổng Giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viên Ngọc Dung - đồng tình với quan điểm của các người đẹp. Bà cho biết trong hơn 20 năm làm nghề từng lắng nghe hàng nghìn câu chuyện khác nhau, bà tin rằng không có phụ nữ nào không muốn hoàn thiện nhan sắc, nhưng từ ý muốn đến hành động là chặng đường dài. Qua chiến dịch này, bà hy vọng sẽ truyền cảm hứng tích cực đến phái đẹp, giúp họ tự tin và chủ động hơn trong việc làm đẹp.

KHI MỸ NHÂN HONGKONG VÀ VỊỆT NAM CÙNG LÊN TIẾNG TRIẾT LÝ VỀ NHAN SẮC - 6

Từ ngày 20/5 đến 9/6, 100 khách hàng đăng ký đầu tiên có cơ hội làm đẹp miễn phí cùng Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đăng ký tại đây

Nhã Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?