Charlize Theron đẹp dịu dàng với tóc xõa

Kiểu tóc xõa của ngôi sao phim 'Bạch Tuyết và gã thợ săn' này do chuyên gia tạo mẫu Enzo Angileri thực hiện bằng sản phẩm Moroccanoil.

Thứ tư, 13/6/2012, 07:00 (GMT+7)
charlizetheronmtvmovieawardscreditjasonm

Chuyên gia tạo mẫu Angileri chia sẻ: “Khi bạn để tóc đơn giản, bạn cần có mái tóc đẹp. Khi bạn búi tóc hoặc với những kiểu tóc phức tạp hơn bạn thường có thể giấu đi một phần tóc. Ở những kiểu tóc xõa như kiểu này, chất tóc và độ khỏe của mỗi sợi tóc trở nên quan trọng vì bạn có nhìn thấy mọi thứ dưới ánh sáng. Để đảm bảo tóc trông bóng đẹp và chuyển động tự nhiên, tôi sử dụng dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment, kem tạo kiểu dưỡng ẩm và gôm xịt giữ nếp linh hoạt”.

enzoangileri-714064-1368232961_500x0.jpg
Enzo Angileri - Chuyên gia tạo mẫu tóc.

Để tạo được kiểu tóc này, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn của Angileri sau đây:

Bước 1: sử dụng dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment giúp tạo nền tảng cần thiết để tạo kiểu, đem lại sự mềm mại tự nhiên và chuyển động tự do cho tóc. Bạn có thể dùng dầu dưỡng này và thêm một lượng nhỏ kem tạo kiểu dưỡng ẩm để tạo hiệu quả làm khỏe và tạo độ bóng sáng cho tóc.

Bước 2: sấy mượt tóc bằng hai chiếc lược tròn: lược cỡ trung bình để đưa lược vào sát chân tóc và dùng lược cỡ lớn hơn ở phía ngọn tóc.

Bước 3: khi tóc đã gần khô thì xịt lên các phần gần da đầu bằng gôm xịt, giữ nếp linh hoạt, để nâng phồng tóc và giữ kiểu tóc, trông tự nhiên hơn.

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment được tư vấn và bán tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Giá bán: 866.000 đồng một chai 100 ml.

Giá bán: 866.000 đồng một chai 100 ml.

Truy cập trang web: www.moroccanoil.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment với công thức có chứa dầu argan, hấp thụ vào tóc để biến đổi mọi loại tóc khiến chúng luôn khỏe đẹp tự nhiên. Là công cụ dưỡng tóc, tạo và hoàn thiện kiểu, dầu dưỡng giúp giảm thời gian sấy khô và tạo kiểu bằng cách tăng độ chắc khỏe, chống rối, làm mềm tóc.

Một lượng nhỏ dầu dưỡng này sẽ phục hồi, tiếp thêm sức sống và làm tóc khỏe trở lại mà không gây bết tóc. Khi sử dụng nhiều lần, tóc tiếp tục được cải thiện, giảm bớt chẻ ngọn, tình trạng gãy và đứt tóc. Có thể dùng Moroccanoil Treatment để dưỡng và gỡ rối, tăng thời gian tuổi thọ của tóc nối, hoặc trộn với dầu gội, xả, hấp để tăng cường hiệu quả của những sản phẩm này.

Trong vòng một thập kỷ qua, Moroccanoil đã trở thành tiêu điểm trên các sàn diễn giới thời trang và làm đẹp đồng thời được nhiều nhà tạo mẫu tóc và các ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng lựa chọn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?