Thứ tư, 21/6/2017, 16:30 (GMT+7)

Chàng trai thay đổi ngoại hình với công nghệ chỉ Ultra V Lift

Sau 2 lần 'biến đổi' mà không có sự can thiệp dao kéo, anh Nhật Trường đã sở hữu ngoại hình mong ước.

Ngày 9/1, anh Phạm Nhật Trường trở thành khách mời may mắn khi nhận được giải thưởng “Đẹp như thần tượng đến 70%” trị giá 200 triệu đồng do công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp và Dermaster Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trước đó, chàng trai này vốn sở hữu ngoại hình sáng, tuy nhiên, vì yêu thích một diễn viên Hàn Quốc, anh thay đổi suy nghĩ và mong muốn được đẹp như thần tượng của mình. 

polyad

Ngoại hình ban đầu của Nhật Trường.

Sau 2 lần “biến đổi” mà không có sự can thiệp dao kéo, chỉ thực hiện công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Spa Dermaster Việt Nam, anh Nhật Trường đã “lột xác” ấn tượng - vừa giống với thần tượng Hàn Quốc, vừa giữ được nét riêng vốn có của mình.

polyad

Khuôn mặt Nhật Trường thay đổi hẳn khi dùng chỉ Ultra V Lift.

Chỉ Ultra V Lift là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật tiên tiến hiện nay bởi có nhiều ưu điểm như: tác dụng nâng cơ, làm căng vùng da chảy xệ, tạo đường nét mọi vùng cơ thể, có khả năng tự tiêu. Ngoài ra, chỉ Ultra V Lift còn kích thích tăng collagen và elastin - 2 chất cần thiết cho làn da tươi trẻ. Hiện chỉ Ultra V Lift được phân phối bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp - đơn vị cung cấp các thiết bị và công nghệ làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

chang-trai-cai-thien-ngoai-hinh-voicong-nghe-chi-ultra-v-lift-4

Công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp không chỉ phân phối công nghệ chỉ Ultra V Lift mà còn là đơn vị thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị đào tạo chuyên môn, chuyển giao công nghệ và kiến thức làm đẹp mới cho các đối tác, khách hàng trong suốt hơn 7 năm qua. 

Với mong muốn đem đến cho thị trường làm đẹp tại Việt Nam môi trường chất lượng, Cuộc Sống Tươi Đẹp còn cập nhật các thiết bị công nghệ tiên tiến như: Ultra V Lifting, Ultra V Plasma, Air Shine , Ultra V Air Lift... hay những dòng dược mỹ phẩm nổi tiếng từ Tây Ban Nha (sản phẩm Skin Clinic), Hàn Quốc (dược phẩm DDK), Nhật Bản (Derma Production)…

Liên hệ: Công ty TNHH MTV Thương mại Xuất nhập khẩu Cuộc Sống Tươi Đẹp

Địa chỉ: 230 Ter, Paster, phường 6, quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0906 991 748

(Nguồn: Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?