Thứ tư, 19/2/2020, 12:00 (GMT+7)

Chàng trai Long Xuyên nữ tính hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ

Phan Kim Tiền khiến cộng đồng mạng, người thân, bạn bè không nhận ra khi xuất hiện với đường nét nữ tính và tự tin diện trang phục gợi cảm.

Phan Kim Tiền là một trong những facebooker thu hút lượng lớn người theo dõi, quê ở Long Xuyên, An Giang. Tiền nổi lên từ những video ngắn có phần đanh đá, dí dỏm trên mạng xã hội. Nhiều video lên đến hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ...

Khi bị mọi người trêu chọc giới tính, gọi là "Bóng Long Xuyên", Tiền không ngại đáp trả, đôi khi gay gắt. Nhiều ý kiến xoay quanh Tiền, có người chỉ trích, phê phán, số khác cho rằng hình ảnh cậu chỉ mang tính chất giải trí, không cố ý gây hại ai.

Khát khao thành phụ nữ của chàng trai Long Xuyên

Chàng trai gốc An Giang gây bất ngờ với ngoại hình nữ tính, vòng một đầy đặn.

Gần đây, Tiền gây chú ý khi xuất hiện với vẻ nữ tính, từ ngoại hình đến tính cách. Bạn bè, người thân đều bất ngờ, không nhận ra chàng trai ngày trước. Nhiều người thắc mắc, nhắn tin hỏi Tiền phải chăng đã phẫu thuật chuyển giới.

Trên trang cá nhân, Kim Tiền cho biết suốt thời gian ở ẩn đã suy nghĩ nhiều về quá khứ, về cuộc sống cũng như mong muốn của bản thân. Cô quyết tâm thay đổi, khao khát trở thành một cô gái đúng nghĩa... Cô nói người có tiền thì đến bệnh viện, nhưng cô chỉ có thể tự tiêm hoocmon vào người. Tiền lương mỗi tháng đều dồn cho mơ ước thành phụ nữ.

Giữa năm 2019, Kim Tiền đăng ảnh chuẩn bị nâng ngực - bước ngoặt cuộc đời cô.

Giữa năm 2019, Kim Tiền đăng ảnh chuẩn bị nâng ngực - bước ngoặt cuộc đời cô.

"Tôi khao khát được làm phụ nữ, dù chỉ một ngày, có chết tôi cũng mãn nguyện", Tiền nói. Giữa năm 2019, Kim Tiền quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới.

Sau nâng ngực, Kim Tiền liên tục cập nhật ảnh đời thường trên trang cá nhân. Với ngoại hình mới, cô bày tỏ hạnh phúc được là chính mình. "Ánh nhìn của mọi người cũng khác sau khi tôi thay đổi ngoại hình, nhiều người khen tôi xinh đẹp hơn. Hiện tôi có công việc ổn định và tìm được tình yêu. Từ giờ tôi sẽ cố gắng sống tốt để được mọi người quý mến", cô nói.

kim

Hình ảnh đời thường nữ tính của Kim Tiền

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao