Thứ sáu, 31/10/2014, 08:00 (GMT+7)

Chăm sóc mái tóc suôn mềm châu Á

Nếu như vẻ quyến rũ của phụ nữ phương Tây là mái tóc vàng có phần hoang dã thì phụ nữ Á Đông lại nổi bật với mái tóc suôn mềm và có phần huyền bí.

Với tốc độ cuộc sống ngày càng cao, dường như người phụ nữ chẳng còn nhiều thời gian để chăm chút cho mái tóc của mình. Lúc này, họ cần tới những lời khuyên từ các chuyên gia để chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt.

Gõ caption vào đây

Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, hãng mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới - Goldwell cho ra mắt thị trường dòng chăm sóc mang tên Dualsenses Ultra Smooth - Siêu suôn nếp châu Á. Sản phẩm dành riêng cho mái tóc thô cứng và khó vào nếp điển hình của phụ nữ châu Á.

Gõ caption vào đây

Công nghệ Fibre Control Complex giúp các bó sợi cấu trúc bên trong tóc được sắp xếp lại theo một hướng, đem lại cảm giác mượt mà và suôn mềm cho tóc, đồng thời bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm. Không những thế, Dualsenses siêu suôn nếp châu Á còn được bổ sung tinh dầu KuKui Nut quý, giúp tóc có độ bóng và mềm.

Gõ caption vào đây

Ngoài sản phẩm chăm sóc tại nhà như dầu gội, mặt nạ, tinh dầu dưỡng, bạn cũng có thể đến salon để được chăm sóc chuyên sâu với quy trình dịch vụ 5 bước với những sản phẩm mạnh hơn trong bộ Siêu suôn nếp châu Á như huyết thanh hay mặt nạ dưỡng sâu.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam: SunStar (Vietnam).
Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225.
Email: sales@sunstar.vn Website:www.sunstar.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts
Hotline toàn quốc: 1800-588-805

(Nguồn: SunStar Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao