Thứ hai, 16/9/2013, 12:08 (GMT+7)

Chấm điểm tông make-up của Hồng Nhung, Mỹ Linh

'Cô Bống' chọn màu hồng cánh sen 'ăn rơ' với trang phục, còn Mỹ Linh đánh môi hồng nhạt nhưng kẻ mắt xanh nổi bật.

Nếu như ở các vòng thi trước của cuộc thi The Voice, Mỹ Linh và Hồng Nhung luôn đối lập trong cách trang điểm, người nhẹ nhàng, dịu dàng, người cá tính, mạnh mẽ thì ở vòng Liveshow, cả hai đã tìm được "tiếng nói chung". Tông màu chủ đạo mà Hồng Nhung và Mỹ Linh lựa chọn chính là hồng. Tuy vậy, mỗi người lại có biến tấu riêng.

Nếu như Mỹ Linh chọn điểm nhấn là đôi mắt thì Hồng Nhung lại thích làm nổi bật môi hồng. Sở dĩ có sự khác biệt ở tông trang điểm là vì trang phục hai người lựa chọn khác nhau. Mỹ Linh cũng đánh mắt đồng giống "cô Bống" nhưng lại làm mới bằng đường viền màu xanh táo bạo. Đánh mắt màu sắc nổi đang là xu hướng hot nhất mùa thu năm nay. Chính lựa chọn này khiến cô trở nên trẻ trung hơn. Ngoài ra, má và môi sử dụng màu vàng đồng và hồng nhạt, để không lấn át đôi mắt.

nhung-2-2925-1379304572.jpg

Viền mắt màu xanh giúp Mỹ Linh trở nên khác biệt và nổi bật, nhất là khi kết hợp cùng trang phục màu trắng.

Vẫn trung thành với phong cách trẻ trung, lãng mạn và nữ tính, ca sĩ Hồng Nhung tiếp tục chọn tông hồng khi trang điểm. Màu môi hồng cánh sen làm điểm nhấn chính trên gương mặt và ton-sur-ton với chiếc váy. Tuy rằng kỹ thuật trang điểm hoàn hảo nhưng do phối quá nhiều màu hồng khiến tổng thể rối mắt. Nếu tiết chế màu sắc ở môi, hoặc đánh nude hoàn toàn thì trang phục và tông trang điểm sẽ không "đánh nhau".

nhung-5342-1379304572.jpg

Hồng Nhung sử dụng son hồng đậm để phối màu cùng trang phục.

Thái An
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?