Cặp vợ chồng 40 tuổi kể chuyện lười vận động vẫn giảm được 10 kg

Ăn kiêng, tập luyện không có tác dụng, đôi vợ chồng Hà Nội cùng nhau giảm cân nhanh chóng nhờ giải pháp công nghệ cao.

Thứ bảy, 29/9/2018, 10:00 (GMT+7)

Suốt 10 năm không giảm được cân vì lười

Vài năm trước, chị Thu Quyên (Hà Nội) suýt rơi vào tình trạng trầm cảm vì tăng đến 10 kg, thay đổi hoàn toàn ngoại hình sau sinh con đầu lòng. Vừa để vợ khỏi tủi thân, cũng để tạo động lực cho bạn đời, anh Hưng - chồng chị - tự khiến mình tăng lên gần 15kg. Sau đó, anh cùng vợ bước vào "cuộc chiến" giảm cân.

A Hưng khiến mình tăng lên 15kg để cùng vợ giảm cân.

A Hưng khiến mình tăng lên 15kg để cùng vợ giảm cân.

Chị Quyên chia sẻ: “Lúc đó tôi vừa buồn cười, vừa cảm động vì kiểu động viên ngược đời của chồng. Tôi nghe theo anh, quyết tâm giảm cân cũng cao lắm. Nhưng cùng nhau đi tập được 3 buổi, chúng tôi đều rủ nhau đi ăn bù sức. Kết quả cân chẳng giảm mà cứ thi nhau béo lên”.

Tốn nhiều tiền của nhưng anh Hưng, chị Quyên vẫn không giảm được cân.

Tốn nhiều tiền của nhưng anh Hưng, chị Quyên vẫn không giảm được cân.

Càng lớn tuổi, công việc bận rộn, rồi con cái, nội ngoại khiến việc giảm cân của đôi uyên ương càng trở nên khó khăn. Thay vì tiếp tục ăn kiêng, tập luyện, 10 năm qua anh chị tiêu tốn không ít tiền cho các phương pháp giảm cân không mất sức mà vẫn thất bại.

Không muốn tốn công đến phòng tập, anh chị còn đầu tư máy chạy bộ hàng chục triệu đồng ở nhà. Hăng hái được vài hôm thì công việc bận rộn, anh trốn một buổi, chị trốn ba buổi, máy chạy bộ cũng bị đắp chiếu bỏ không. Vì lười, vợ chồng Hà thành lại chuyển sang mua đai quấn bụng. Tuy nhiên, bước sang tuổi trung niên cơ thể dễ tích, khó giảm mỡ. Quấn bụng cả ngày, họ không nhịn nổi cơn đói, công cuộc giảm cân lại rơi vào bế tắc. Anh chị kể gần như bỏ cuộc.

Buộc phải giảm cân vì muốn tiếp tục sinh con

10 năm qua, Hưng - Quyên chỉ sinh được một con, ở tuổi 40, họ lo nếu không đẻ tiếp thì sợ chẳng còn cơ hội nữa. Chị Liên chia sẻ: “Lúc tính đẻ đứa thứ hai thì nhìn lại thấy hai vợ chồng béo quá, thả mãi mà chưa đậu nên cũng lo lắm”. Mong mỏi có thêm con khiến anh chị lần nữa sôi sục quyết tâm giảm cân

Tuy nhiên, đôi vợ chồng vẫn muốn tìm cách giảm cân không mất sức, chứ không muốn quay lại với cách ăn kiêng, tập luyện. Qua tìm hiểu, chị quyết định chọn Contri Plus để giảm cân. “Khi nghe nói giảm cân trong hai buổi tôi rất thích, nhưng cũng 'bán tín bán nghi', nghĩ hiệu quả chưa chắc đã cao mà lại tốn tiền nên không đăng ký. Nhưng đến nước này thì cách gì mình cũng phải thử”. Xem thêm liệu trình giảm cân 2 buổi Contri Plus.

Chị Quyên đầu tư đi giảm cân bằng công nghệ Contri Plus. Sau đó rủ chồng đi giảm cân cùng để mau đậu con.

Chị Quyên đầu tư đi giảm cân bằng công nghệ Contri Plus. Sau đó rủ chồng đi giảm cân cùng để mau “đậu con”.

Ngay buổi đầu, chị Quyên đã giảm được 3kg, về nhà cũng không phải kiêng khem gì. Mừng quá, chị đăng ký luôn cho chồng để cùng giảm cân. Anh Hưng kể lại: “Nghĩ vợ bị spa lừa nhưng chót đăng ký rồi nên mình đi thử xem sao. Tuy nhiên, làm xong mấy ngày đi tiểu thấy có váng vỡ mình khá là sốc, không ngờ công nghệ này lại hiệu quả nhanh đến vậy”. Xem thêm ảnh trước sau giảm béo với Contri Plus.

Sau hai buổi Contri Plus, vợ chồng Hưng - Quyên giảm được tổng cộng 31kg.

Sau hai buổi Contri Plus, vợ chồng Hưng - Quyên giảm được tổng cộng 31 kg.

Hai tháng sau kết thúc liệu trình hai buổi giảm cân Contri Plus, chị Quyên xuống hơn 13 kg, còn anh Hưng xử lý gần 18 kg mỡ thừa. “Giảm được cân mà như trút đi cả tấn vậy, người nhẹ nhõm hẳn. Chồng mình cũng tự tin hơn, hy vọng sẽ sớm đậu bé thứ hai cho ông bà được bế cháu lần nữa” chị Quyên tâm sự.

Nhằm tạo động lực cho người lười giảm cân, Viện thẩm mỹ Lavender đang triển khai chương trình “Vừa lười vừa bận vẫn giảm 10kg” với 2 buổi Contri Plus. Đăng ký tại đây.

Liên hệ: 090 230 8888

Website: vienthammylavender.com

Facebook: Vienthammylavender

Chi nhánh Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ. Tel: (04) 22 199 199, (04) 33 899 999

Chi nhánh TP HCM: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan. Tel: (08) 88 553 999, (08) 39 333 219, (08) 39 333 218

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?