Căng da, nâng mũi kiểu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Không cần sang tận Hàn Quốc, các tín đồ làm đẹp có thể trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ cao cấp ngay tại Việt Nam.

Thứ sáu, 22/12/2017, 09:00 (GMT+7)

Mới đây, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury chuyển giao thành công ứng dụng chỉ sinh học White-Lift từ Viện Gangnam K-Beauty Medical Group (Hàn Quốc). Theo Viện trưởng, Tiến sĩ Yoo Jung Soek từ Gangnam K-Beauty Medical Group, dòng chỉ sinh học cao cấp này có nhiều ưu điểm, hỗ trợ liệu trình thẩm mỹ trẻ hóa, căng da, định hình đường nét khuôn mặt không phẫu thuật.

polyad

Ngày 6/11, Dencos Luxury chuyển giao thành công ứng dụng chỉ sinh học White-Lift, hợp tác cùng Viện Gangnam K-Beauty Medical Group.

Ưu điểm của dòng chỉ White-Lift

White-Lift là dòng chỉ cao cấp của nhà sản xuất từ Hàn Quốc - White Medience - nơi sản xuất chỉ PDO, PLLA, PCL... dành riêng cho lĩnh vực thẩm mỹ. Quy trình sản xuất ra sợi chỉ đạt chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn, được kiểm soát chặt chẽ bởi những người chuyên nghiệp và dây chuyền tự động hóa, hiện đại hóa. Công nghệ Deep Anchor tạo ra dòng chỉ cấu trúc đôi tinh tế để làm gia tăng tác dụng sau điều trị.

Với quy mô sản xuất lớn tại hai trụ sở Seoul và Chungju, ứng dụng trên hàng nghìn người và xuất khẩu sang 20 quốc gia, chỉ White-Lift được sáng tạo theo quy trình công phu, phù hợp với đặc trưng cơ địa của người Á đông, thực hiện nhẹ nhàng và không có biến chứng.

Nhân chuyển giao và ra mắt dòng chỉ sinh học White Lift từ Hàn Quốc, Dencos Luxury ưu đãi đến 30% cho liệu trình làm đẹp này.

polyad

Dòng chỉ sinh học White-Lift được đầu tư, sáng tạo với quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Căng da, nâng cơ định hình khuôn mặt V-line với ưu đãi 20%

Nhờ tác dụng nâng đỡ, kéo vây mạnh mẽ, sau khi cấy vào vùng nửa dưới khuôn mặt, những sợi chỉ sinh học White-Lift với cấu trúc độc đáo nhanh chóng mang lại tác dụng kéo căng những bó cơ, khối da vùng viền hàm, đẩy lùi da chảy xệ, chùng nhão và tái tạo độ đàn hồi. Nhờ đó, khuôn mặt được định hình theo đường nét V-line, trẻ trung và thanh thoát.

Các bó chỉ sinh học được cấy tập trung theo các vị trí đặc biệt còn có tác dụng kéo căng những nếp gấp, xóa mờ rãnh nhăn các vùng trũng sâu như mũi má và căng phẳng da mặt.

polyad

Chỉ sinh học White-Lift hỗ trợ liệu trình thẩm mỹ trẻ hóa, căng da, định hình cấu trúc khuôn mặt V-line, nâng cung mày chảy xệ. Hiện các dịch vụ này được Dencos Luxury ưu đãi đến 30% chi phí.

Nâng mũi tạo sóng, thu gọn cánh mũi, đầu mũi với ưu đãi 30%

Nâng mũi bằng chỉ sinh học có thể thay thế cho các phương pháp phẫu thuật. Dòng chỉ sinh học Misko của hệ thống chỉ White-Lift được sáng tạo với cấu trúc và hình dáng đặc biệt, thân chỉ có các mấu gai chạy dọc, sợi chỉ mềm nhưng chắc chắn, dẻo dai.

Khi được cấy vào mô mũi, nhờ hiệu ứng kéo vây và dựng cấu trúc thẳng đứng, những sợi chỉ sinh học Misko nhanh chóng tạo trục nâng cao sóng mũi thấp ngắn, tạo sóng thanh mảnh, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, giúp mũi cao và hài hòa. Xem chi tiết tại đây.

polyad

Chỉ sinh học Misko của hệ thống chỉ White-Lift có tác dụng nâng mũi, tạo sóng, thu nhỏ cánh mũi... Hiện dịch vụ này được ưu đãi 30% chi phí.

Nâng cung mày chảy xệ với ưu đãi 30%

Dòng White-Lift còn có loại chỉ hỗ trợ trẻ hóa nửa trên khuôn mặt, có ích cho liệu trình nâng cung mày chảy xệ, chùng nhão do bẩm sinh hoặc lão hóa. Tác động co kéo mạnh mẽ của sợi chỉ sinh học theo chiều thẳng đứng xuôi lên theo trán có thể khiến vùng chân mày bị sụp, chảy xệ được nâng cao, giúp nửa trên khuôn mặt trẻ ra.

Một số ưu điểm của White-Lift gồm: tác động cấy tạo mạng lưới 4 chiều (căng da trẻ hóa) hoặc tạo trục cấu trúc (nâng mũi, tạo mặt V-line) của chỉ sinh học nhẹ nhàng êm ái; không đau đớn, không gây tổn thương đến các vùng da lân cận hoặc ảnh hưởng đến chức năng biểu cảm của khuôn mặt; không có biến chứng về lâu dài; duy trì nhiều năm tùy cơ địa và tốc độ lão hóa.

Nhân sự kiện chuyển giao và ra mắt dòng chỉ sinh học mới từ Hàn Quốc, Dencos Luxury ưu đãi 30% cho liệu trình nâng mũi bằng chỉ sinh học. Các ứng dụng căng da trẻ hóa, định hình khuôn mặt V-line, nâng cung mày chảy xệ bằng chỉ sinh học Hàn Quốc... cũng giảm ngay 30% chi phí. Xem chi tiết tại đây.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury

Hotline: 1900.636.928 - 0906.888.836

Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury

Địa chỉ:

TP HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?