Thứ năm, 21/11/2013, 17:00 (GMT+7)

Căng da mặt bằng chỉ

Công nghệ thẩm mỹ này mang tính đột phá, đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng.

Căng da bằng chỉ là phương pháp không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng mặt. Phương pháp này thực hiện được trên tất cả lứa tuổi và cho kết quả lâu bền. Tại Việt Nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc là đơn vị ứng dụng công nghệ này trong làm đẹp.

Căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là kỹ thuật căng da nội soi để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt bằng cách sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ đặc biệt. Phương pháp này có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy xệ mức độ trung bình. Bằng một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành làm căng tổ chức mô đệm mỡ dưới da, giúp cho da mặt trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn.

1.JPG

Khách hàng đang được bác sĩ thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng loại chỉ đặc biệt Ultra V-lift (PDO thread) đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, và nâng vùng da chảy xệ đồng thời tác động lớn đến việc nâng đỡ các vùng da chùng nhão. Bởi dọc theo sợi chỉ có các mấu để bám, nâng và treo những vùng cơ mặt đã chảy xệ. Các mấu này mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô đã bị võng sụt xuống. Đồng thời, khi các sợi chỉ này tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen, elastin nội sinh.

2.jpg

Chỉ được cấy vào dưới da tại các vị trí trên khuôn mặt.

Đây là loại chỉ chuyên dụng, tự tiêu, tác động các mô da sẽ kích thích sự sinh sản của sợi collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ và tiết kiệm được thời gian… Do đó, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Điều tiện lợi hơn là chỉ nâng cơ này sẽ tự tiêu sau 8 tháng nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen, elastin mới một thời gian dài, trung bình một năm sau đó.

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ: gương mặt và vùng cằm của bạn sẽ thon gọn như hình chữ V, các rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, vùng trán, nọng mỡ vùng cằm và chảy sệ vùng cổ sẽ biến mất. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh tú, thon đẹp, tự nhiên và mềm mại.

3.jpg

Chị Jane Tung Wai Chee trước và sau khi căng da bằng chỉ.

Chị Jane Tung Wai Chee - Giám đốc khu vực phía Bắc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã được tư vấn lựa chọn thẩm mỹ nâng cơ mặt với phương pháp luồn chỉ nâng cơ và công nghệ Laser Sublime giúp cơ mặt săn chắc, trẻ trung an toàn và hiệu quả. Hai phương pháp này không đòi hỏi một chế độ chăm sóc cầu kỳ nên phù hợp với một giám đốc luôn bận rộn như chị. Sau hơn một tháng, gương mặt chị thon gọn và săn chắc hơn. Chị cảm thấy tự tin với diện mạo mới của mình.

Hotline đặt lịch tư vấn, khám miễn phí: 0915810138

Thẩm mỹ Hồng Ngọc: tầng 10 Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Website: http://thammyhongngoc.com.

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienhongngoc.

(Nguồn: Thẩm mỹ Hồng Ngọc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả