Thứ sáu, 7/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Cận cảnh quy trình trị tàn nhang bằng laser

Bạn có thể tham khảo quy trình trị tàn nhang bằng Laser Revlite của chị Phạm Thị Duyên (32 tuổi, Hà Nội) do thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý điều trị.

Bước đầu tiên, chị Duyên được bác sĩ Vũ Ngọc Quý (bác sĩ da liễu của Saigon Smile Spa) thăm khám tình trạng da. Chị Duyên bị tàn nhang di truyền từ nhỏ, và dù từng áp dụng nhiều phương pháp dân gian nhưng đều không có hiệu quả. Tình trạng tàn nhang của chị đặc biệt đậm màu khi tiếp xúc với nắng trong mùa hè.

KuongLvStudio

Bước kiểm tra da không được phép bỏ qua trước mỗi trị liệu tàn nhang bằng Laser Revlite.

Bước thứ hai, chị Duyên tiếp tục được kiểm tra da với máy phân tích da Visia hiện đại của Mỹ. Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ đánh giá, nền da của chị khá khỏe mạnh, không có nguy cơ gây mụn và không có hiện tượng nám do thói quen sử dụng kem chống nắng thường xuyên. Tuy nhiên, mật độ tàn nhang rất nhiều, xuất hiện khắp mặt và khá đậm màu. Từ 2 bước thăm khám trên, bác sĩ Vũ Ngọc Quý thiết kế một liệu trình trị tàn nhang bằng Laser Revlite trong 5 buổi, thời gian cách nhau giữa các buổi là 2 tuần.

Bước thứ ba, y tá tẩy trang và bôi kem tê lên mặt. Nhờ lớp kem tê nên chỉ còn cảm giác châm chích nhẹ khi tia laser tác động lên da. Điều này giúp chị Duyên thoải mái trong suốt quá trình trị liệu.

Bước thứ tư, bác sĩ điều chỉnh bước sóng, năng lượng phù hợp và bắt đầu chiếu tia laser lên da trong 5 -10 phút. Ngay sau khi điều trị, da mặt chị Duyên có hiện tượng ửng hồng nhẹ và nhanh chóng trở lại bình thường sau 30 phút.

KuongLvStudio

Trị tàn nhang bằng laser là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm điều trị laser. Xem thêm lời khuyên của bác sĩ khi trị tàn nhang bằng laser tại đây.

Vài ngày sau, các nốt tàn nhang sẽ đi theo tiến trình: đóng vẩy, bong ra và biến mất. Sở dĩ đạt hiệu quả nhanh chóng như vậy là bởi tia Laser Revlite sử dụng nhiệt năng cao, đi xuyên qua da và “bắn phá” chính xác các các đốm tàn nhang, không phát nhiệt ở vùng da khác, nên cũng không thể làm bỏng da. Trị liệu Laser Revlite không để lại sẹo. Xem thêm cơ chế trị tàn nhang của Laser Revlite tại đây.

Sang buổi thứ 3, thứ 4 và thứ 5, bác sĩ tiếp tục liệu trình điều trị laser với chị Duyên. Quá trình này để xử lý tận gốc các đốm tàn nhang, tránh hiện tượng tàn nhang tái phát.

Bước thứ năm, sau khi đắp gạc lạnh, chị Duyên được y tá chiếu ánh sáng đỏ của công nghệ quang động. Đây là công đoạn riêng có tại Saigon Smile Spa, có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tái tạo tế bào, tăng hiệu quả xóa đốm tàn nhang.

KuongLvStudio

Thực hiện đủ 5 buổi với quy trình điều trị chuẩn Laser Revlite tại Saigon Smile Spa, các nốt tàn nhang trên mặt chị Duyên được xóa sạch với hiệu quả được duy trì lâu dài.

Lưu ý, bên cạnh công nghệ ưu việt, thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị và quy trình điều trị chuẩn tại cơ sở uy tín cũng là yếu tố quyết định hiệu quả trị tàn nhang. Tại Việt Nam, Hệ thống Saigon Smile Spa là đối tác của hãng Laser Revlite, Mỹ. Hệ thống áp dụng khuyến mại tới 35% từ ngày 1/11 đến 30/11 cho dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Revlite. Chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?