Cải thiện vóc dáng, làn da cho phái đẹp

Chị em có thể tận hưởng cà phê đúng điệu mà không sợ nổi mụn, xạm da, ép tim do tác dụng phụ khi dùng Passiona.

Thứ năm, 21/8/2014, 10:00 (GMT+7)
Gõ caption vào đây

Passiona là bí quyết giúp người phụ nữ luôn tỉnh táo, cải thiện vóc dáng và làn da.

Đẹp da

Trong mỗi gói cà phê Passiona có một lượng collagen vừa đủ để bổ sung cho làn da mỗi ngày. Collagen khi kết hợp với cà phê sẽ làm tăng hiệu quả hấp thu, làm chậm tiến trình lão hóa da. Sản phẩm này chứa hàm lượng cafein thấp, chị em có thể yên tâm tận hưởng cà phê đúng điệu mà không sợ nổi mụn, xạm da, nhất là không sợ ép tim do tác dụng phụ của các loại cà phê thông thường.

Dáng chuẩn

Với Passiona, phái đẹp vừa tận hưởng hương vị tuyệt vời của cà phê, vừa giữ gìn vóc dáng nhờ thành phần đường ăn kiêng chiết xuất từ thảo được thiên nhiên và sữa không béo.

Tỉnh táo

Đây là tác dụng chính của Passiona - cà phê chức năng 4in1 dành riêng cho phái đẹp giúp chị em luôn hoàn thành tốt công việc, gặt hái thành công. Mỗi ngày 2 lần, chị em có thể uống cà phê Passiona để có một ngày làm việc năng động, tỉnh táo và khỏe đẹp hơn.

Gõ caption vào đây

Với Passiona, phái đẹp vừa tận hưởng hương vị tuyệt vời của cà phê, vừa giữ gìn vóc dáng nhờ thành phần đường ăn kiêng chiết xuất từ thảo được thiên nhiên và sữa không béo.

Tiện lợi

Với Passiona, bạn có thể thưởng thức ly cà phê ngon mọi lúc, mọi nơi trong ngày. Cũng nhờ đó, phụ nữ có thêm thời gian để chăm sóc gia đình và không phải lo lắng với nhan sắc và vóc dáng của mình.

G7 Passiona là sản phẩm cà phê dành cho phái đẹp. Các chuyên gia Trung Nguyên đã nghiên cứu hơn 9 năm để tìm ra công thức dành cho phái đẹp này. Sản phẩm có bán ở tất cả hệ thống không gian cà phê Trung Nguyên, các siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc hoặc mua hàng online tại cafe.net.vn.

(Nguồn: Passiona)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?