Thứ ba, 21/11/2017, 09:00 (GMT+7)

Cải thiện nhan sắc với niềng răng tạo cằm V-line

Giải pháp này không cần phẫu thuật, vừa giúp răng đẹp, vừa giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú V-line. 

cai-thien-guong-mat-voi-nieng-rang-tao-mat-vline

Để tạo hình khuôn mặt V-line nhỏ gọn, bạn có thể chọn phẫu thuật gọt hàm, tiêm filer, botox... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng giải pháp niềng răng tạo cằm V-line không cần phẫu thuật.

cai-thien-guong-mat-voi-nieng-rang-tao-mat-vline-1

Niềng răng tạo cằm V-line tại Nha khoa quốc tế Việt Đức được nhiều chị em lựa chọn bởi không chỉ đem lại hàm răng đều đẹp, chắc khỏe mà còn giúp tạo hình khuôn mặt thanh tú. Xem chi tiết tại đây.

cai-thien-guong-mat-voi-nieng-rang-tao-mat-vline-2

Khuôn mặt được tạo hình chủ yếu bởi xương hàm và khớp cắn của răng, do vậy nó quyết định đến tạo hình và tỷ lệ các bộ phận khác trên khuôn mặt như mũi, môi, đặc biệt là vùng cằm. Niềng răng tạo cằm V-line có thể giúp xương hàm được điều chỉnh theo đúng tỷ lệ, khuôn mặt cân đối.

Niềng răng tạo cằm V-line kết hợp với công nghê thiết kế nụ cười (Digital Smile Design) mang đến nụ cười thương hiệu, đẹp với từng khuôn mặt.

Niềng răng tạo cằm V-line kết hợp với công nghệ thiết kế nụ cười (Digital Smile Design) mang đến nụ cười đẹp với từng khuôn mặt.

cai-thien-guong-mat-voi-nieng-rang-tao-mat-vline-3

Một ca chỉnh nha tạo cằm V-line thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tuy nhiên, từ 4 đến 6 tháng, răng và khuôn mặt thay đổi rõ. Từ nay  đến hết 30/11, bạn có cơ hội nhận ưu đãi 10% cho niềng răng V-line tại Nha Khoa Việt Đức.

cai-thien-nhan-sac-voi-nieng-rang-tao-cam-v-line-5

Nha khoa quốc tế Việt Đức là một trong những đơn vị áp dụng thành công nha khoa thẩm mỹ, thực hiện hàng nghìn ca niềng răng, niềng răng tạo cằm V-line mỗi năm...

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ, đừng đầu là Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu hiện là thành viên hiệp hội chỉnh nha thế giới, tu nghiệp tại Pháp, Italy và Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ, đừng đầu là Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu. Bác sĩ Trịnh Đức Mậu hiện là thành viên hiệp hội chỉnh nha thế giới, tu nghiệp tại Pháp, Italy và Hàn Quốc

cai-thien-nhan-sac-voi-nieng-rang-tao-cam-v-line-7

Tại đây sử dụng hệ thống trang thiết bị, công nghệ từ châu Âu, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa và thẩm mỹ. Nha khoa quốc tế Việt Đức trở thành điểm đến của các chính trị gia, người nổi tiếng như: nhà văn Chu Lai, ca sĩ Bích Phương, ca sĩ Huyền Trang, MC Hoàng Dương… Xem chi tiết tại đây.

Nhân kỷ niệm 12 năm hoạt động, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ưu đãi tới 20 triệu đồng cho 120 khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng, bọc sứ thẩm mỹ, tẩy trắng, Implant... Chương trình giảm giá diễn ra từ ngày 15/11 đến 30/11. Xem chi tiết tại đây

Liên hệ: Nha khoa quốc tế Việt Đức

Giám đốc chuyên môn: Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu

Địa chỉ: 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Fanpage: Nhakhoaquoctevietduc Hotline: 1900 6465/ 096 866 9229

(Nguồn: Nha khoa quốc tế Việt Đức)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?