Cách xóa sẹo rỗ

Với công nghệ siêu vi điểm Max - Matrix, những vết sẹo rỗ sẽ được làm đầy và biến mất.

Thứ năm, 7/6/2012, 08:00 (GMT+7)

Sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì, sau đó thành túi mủ hoại tử. Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo rỗ, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng rỗ.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, bệnh viện Xanh Pôn cho biết, điều trị sẹo rỗ khó có thể thực hiện tại nhà mà cần đến phương pháp điều trị bằng công nghệ chữa sẹo rỗ siêu vi điểm Max Matrix và sản phẩm điều trị sẹo tại các trung tâm thẩm mỹ lớn.

anhseoro-246097-1368237448_500x0.jpg
Hình ảnh khách hàng xóa sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix tại Milan Clinic & Spa.

Công nghệ chữa sẹo siêu vi điểm Max - Matrix sẽ bóc tách đi lớp mô sơ dưới đáy sẹo và tạo nên phản ứng sinh mô, tạo hạt mới lấp đầy vết sẹo cho hiệu quả lên đến 98%. Ưu điểm của phương pháp này là chỉ tác động trên vết sẹo, không xâm lấn sang vùng da xung quanh nên sau điều trị da mặt không bị ửng đỏ, bạn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Sau khoảng 3-5 lần điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max - Matrix, mỗi điều trị chỉ mất khoảng 15-25 phút, những vết sẹo rỗ sẽ được làm đầy và biến mất, thay vào đó, bạn sẽ thấy da mặt căng mịn đầy sức sống. Chi phí trọn gói chữa sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix khoảng 6 triệu đến 12 triệu đồng.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh - Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 38268870
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 35133667

Website: http://www.milanbeauty.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?