Cách trang điểm cho da nhờn

Tôi 30 tuổi, da mặt nhờn, lỗ chân lông to và có mụn cám. Xin bác sĩ tư vấn loại mỹ phẩm trang điểm phù hợp. (Huỳnh Hoa)

Thứ hai, 16/4/2012, 12:01 (GMT+7)

Một trình tự trang điểm thông thường sẽ theo các bước như sau: kem lót trang điểm, kem che khuyết điểm, phấn nền, phấn phủ. Do da bạn thuộc loại nhờn nên nhãn hàng Lacvert essance sẽ tư vấn các bước trang điểm như sau: đầu tiên, sử dụng sản phẩm trang điểm đa tính năng BB cream thay cho kem lót và kem che khuyết điểm để bảo vệ da và tạo lớp nền mịn màng (đối với da bạn, có thể chọn sản phẩm Whitening BB cream - sản phẩm dưỡng sáng, bảo vệ da, che khuyết điểm tự nhiên, phù hợp với da nhờn). Tiếp theo, bạn dùng phấn phủ (Silky Pact) để thấm hút nhờn cho lớp nền thông thoáng và mịn màng. Cuối cùng, bạn dùng phấn nền (Silky Two Way Cake) để tạo lớp nền mịn đẹp đồng thời giúp duy trì lớp trang điểm lâu hơn.

fg

Thỉnh thoảng, bạn có thể dùng phấn phủ thấm hút nhờn và mồ hôi để duy trì lớp trang điểm luôn khô thoáng và mịn màng. Ngoài ra, sau khi trang điểm, bạn nhớ tẩy trang và dùng sữa rữa mặt, nước hoa hồng để làm sạch da. Đồng thời, mỗi tuần bạn cũng nên làm sạch tế bào da chết 1-2 lần bằng sản phẩm mặt nạ kỳ Facial Scrub.

Chương trình được tư vấn bởi Essance, Công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina:
- Tầng 6 số 19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM. ĐT: 08.39251660 hoặc hotline 1800599910
-Tầng 7 - 292 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 3772 4741.

Website: http://essance.com.vn

Để được tham gia tư vấn và có cơ hội nhận quà tặng trực tiếp từ Essance, độc giả gửi câu hỏi về địa chỉ: lamdep@ngoisao.net.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?