Thứ hai, 4/11/2013, 13:00 (GMT+7)

Cách làm đẹp mới của các quý bà

Vẻ đẹp hoàn mỹ không phai nhạt theo thời gian là cái mà nhiều phụ nữ luôn tìm kiếm cho mình.

Hiện không ít các công nghệ chống lão hóa ra đời để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cao đó, điển hình là sự kết hợp độc đáo của công nghệ Sculptra và phương pháp căng da bằng chỉ không phẫu thuật Rose PDO.

Theo bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh - chuyên gia chỉnh hình bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn, bác sĩ viện thẩm mỹ Khơ Thị, công nghệ căng da bằng chỉ là một phương pháp làm trẻ hóa gương mặt không phẫu thuật, có khả năng kéo căng các vùng da chùng nhão, xóa mờ các nếp nhăn nông và sâu, thường phù hợp với lứa tuổi trên 30 - 50 tuổi. Phương pháp này được thực hiện bởi các sợi chỉ tiêu đặc biệt, đưa vào da nhằm nâng các vùng da và cơ kém đàn hồi. Loại chỉ này được phát minh cho các ca phẫu thuật lớn không tạo sẹo.

cang-da-9183-1383539004.jpg

Căng da mặt bằng chỉ.

Công nghệ này đã ra đời cách đây 30 năm và nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở xứ sở kim chi.  Sculptra là một công nghệ tái tạo collagen tự nhiên, nhằm làm tăng sinh các sợi đàn hồi trong tầng bì, bù đắp lượng dưỡng chất thiếu hụt khiến cơ mặt chùng nhão. Do đó, khi kết hợp với Sculptra, phương pháp căng da bằng chỉ giúp gương mặt căng mịn không nếp nhăn một cách tự nhiên . Đây cũng là dưỡng chất làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới đánh giá cao hiện nay.

Trong khi đó, Rose PDO được đánh giá là một trong những loại chỉ căng da cho hiệu quả cao hiện nay. Đây là loại chỉ dài, có thể kéo căng các sợi cơ từ vùng miệng, má đến thái dương. Đặc biệt, Rose PDO có độ dày cao hơn hẳn những loại chỉ thông thường, chính vì vậy tác dụng nâng cơ của chúng ưu việt hơn hẳn phương pháp truyền thống. Ngoài ra, trên thân sợi chỉ đó có chứa các mấu nhỏ như những chiếc gai trên hoa hồng, giúp tăng cường độ bám và khả năng nâng đầy các mô da, không những có thể mang lại làn da săn chắc, mịn màng, mà còn có công dụng nâng cao cung mày mà không để lại bất cứ dấu sẹo nào.

2.jpg

Rose PDO V-Lifting là công nghệ căng da bằng chỉ không phẫu thuật cho hiệu quả cao hiện nay.

Sau khi thực hiện căng da, các bác sĩ thường tiến hành kết hợp phương pháp tái tạo collagen tự nhiên với Sculptra. Khi tiếp xúc với da, những dưỡng chất có trong Sculptra sẽ lập tức phát huy tác dụng đánh thức các sợi collgen già cỗi, kích thích chúng sinh sản dần những tế bào gốc nuôi dưỡng lại làn da một cách tự nhiên. Kết quả của quá trình này không xuất hiện ngay mà được thấy rõ sau 4-6 tuần và duy trì từ 3-6 năm. (Chi tiết tham khảo tại đây)

3.jpg

Giáo sư bác sĩ Kuang Cheng (áo trắng) tại một khóa đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan.

Vào 3 ngày 25,26,27/11, giáo sư bác sĩ Kuang Cheng sẽ là tiến hành tư vấn và thăm khám công nghệ căng da bằng chỉ Rose PDO. Khơ Thị đang có chương trình ưu đãi cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký nhóm từ 2 người trở lên, với mức giá giảm đến 20 triệu đồng. Để đăng ký thực hiện bạn có thể gọi theo số 0933 888 515 hoặc (08) 6252 5566 - (08) 392 092 88.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?