Thứ năm, 20/3/2014, 11:00 (GMT+7)

Cách khắc phục khuyết điểm cho mắt một mí

Mắt một mí có thể khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiếu sự sống động. Các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ.

1_.jpg

Nhiều bạn nữ có mắt một mí khuôn mặt vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ do biết cách trang điểm khéo léo để che khuyết điểm.

Make up

Nhiều bạn nữ có mắt một mí khuôn mặt vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ do biết cách trang điểm khéo léo để che khuyết điểm. Bí quyết là lựa chọn cây kẻ mắt và tạo dáng mắt thật ấn tượng. Khuôn mặt của bạn sẽ khác biệt hẳn.

Sử dụng miếng dán mí

Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt mà bạn nên chọn những miếng dán mí mắt có hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích. Miếng dán mí sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trở thành hai mí chỉ sau tích tắc. Lưu ý, phương pháp này chỉ là tức thời và hiển nhiên là mọi người đều nhận biết rõ ràng.

Cắt mí mắt

Phương pháp này được lựa chọn phổ biến và trước đây nó là cách để tạo mí mắt thật. Sau khi cắt mí, đôi mắt một mí sẽ trở nên hai mí to hơn. Cắt mí mắt thích hợp cho những trường hợp mí mắt nhiều mỡ, da thừa. Phẫu thuật này cần cắt chỉ sau 6 ngày. Mí mắt sẽ đẹp dần trong vòng một tháng.

2_.jpg

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí: hai mí mắt đều, đẹp và đạt kết quả vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn

Hiện kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn được thực hiện nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ từ chất liệu sinh học có đặc tính tự tiêu và thực hiện những đường nhấn khéo léo rất nhỏ ở mí trên của mắt. Sau một thời gian ngắn, vết nhấn tự lành dần tạo ra đường viền mí mắt tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật đơn giản, mất ít thời gian, không ảnh hưởng tới sức khoẻ, sinh hoạt. Tại Việt Nam, một số trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, độ bền của mí mắt tùy thuộc vào kỹ thuật riêng biệt của từng bác sĩ cùng với sự khéo léo ở bàn tay và gu thẩm mỹ tinh tế của chính bác sĩ thực hiện, làm sao để sau khi thực hiện, hai mí mắt đều nhau, hài hoà và tự nhiên như thật.

3_.jpg

Nhấn mí mắt vĩnh viễn còn giúp làm to mí trong trường hợp mí nhỏ hoặc mí lót.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Xuân Trường được nhiều bạn chọn lựa do kỹ thuật nhấn khéo léo, tạo hai mí mắt đều, đẹp và đạt kết quả được vĩnh viễn. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi nhấn mí. Ngoài ra, với những đôi mắt mí lót hoặc mí nhỏ, phương pháp này còn giúp làm mí mắt to và rõ hơn.

Thông tin liên hệ: Thẩm mỹ Xuân Trường - Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM. Hotline: 0942 1234 43.

Website: www.thammyxuantruong.com.

Facebook: www.facebook.com/tmvxuantruong.

Email tư vấn: tuvan@thammyxuantruong.com.

(Nguồn: Thẩm mỹ Xuân Trường)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao