Thứ năm, 19/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Cách khắc phục đôi mắt già hóa theo thời gian

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X giúp nhiều chị em sở hữu "cửa sổ tâm hồn" cuốn hút, không còn chảy xệ, hõm sâu.

Chị Đào Dân C (47 tuổi) là một trong những trường hợp khổ sở vì đôi mắt khiếm khuyết. Chị kể, trước đây do chất lượng cuộc sống không tốt, chị già nua hơn bạn bè cùng lứa. Khi có tuổi, mắt chảy xệ phần đuôi, hõm sâu, chân mày đi xuống khiến đôi mắt trông buồn phiền, mệt mỏi. Bên cạnh đó, gương mặt chị xuất hiện rãnh nhăn ở hai đầu chân mày và rãnh ngang ngay phần rãnh mắt và góc sóng mũi. 

"Con cháu lẫn hàng xóm luôn cho rằng tôi khó tính và ngại tiếp xúc. Tôi không dám nhìn mình trong gương vì khuôn mặt già, lúc nào cũng đăm đăm, cau có", chị Dân C nói thêm.

Được người quen mách nên áp dụng giải pháp khắc phục khiếm khuyết, chị Dân C tìm đến bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc nhờ tư vấn. Tại đây chị được chỉ định phương pháp treo chân mày nôi soi 4X và đã giảm được cả chục tuổi sau trải nghiệm.

cach-khac-phuc-doi-mat-gia-hoa-theo-thoi-gian

Vẻ ngoài thay đổi từ một người với khuôn mặt luôn cau có thì giờ đây đã dễ gần hơn xưa nhờ đôi mắt đã có hồn hơn, xoá nhăn vùng trán, rãnh chân mày , chân chim đuôi mắt.

Bác sĩ Tú Dung cho biết: "Chị Dân C có nhiều nếp nhăn khó trị, không đơn giản chỉ thẩm mỹ bên ngoài, chúng tôi phải thực hiện phương pháp nội soi để có thể làm giảm nhăn và cải thiện cơ chùng nhão. Vùng rãnh nhăn hai đầu chân mày, vùng nhăn sóng mũi phải cắt cơ bên trong và kéo căng cơ làm phẳng. Vùng trán cũng được xoá nhăn để cải thiện diện mạo”.

Giống trường hợp chị Dân C, chị Thắm cũng muộn phiền vì nếp nhăn xuất hiện trên mặt ngày một nhiều. Vùng thượng nhãn bị lão hoá được cải thiện, có thể thấy rõ và so sánh được nhờ phương pháp treo chân mày nội soi 4X.

cach-khac-phuc-doi-mat-gia-hoa-theo-thoi-gian-1

Chị Thắm được xoá nhăn vùng trán, xoá xệ và nâng đuôi chân mày, xoá vết chân chim và nâng đuôi mắt sụp. Rãnh nhăn hai đầu chân mày (một rãnh ngang và hai rãnh dọc vùng chân mày) cũng được đẩy lùi.

Treo chân mày nội soi 4X là phương pháp làm trẻ hóa vùng thượng nhãn. Với đường mổ khoảng 1cm trong vùng chân tóc, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật bóc tách kéo căng và làm phẳng vùng cơ bị chùng, sau đó cố định lại trên vùng thượng đỉnh bằng màng sinh học Biobsorrb. Với cấu tạo bề mặt là những thanh móc, Biobsorrb giúp cố định phần cơ được kéo căng vào màng xương vững chắc, nâng vùng cơ lên cao, ngăn ngừa nếp nhăn tái phát.

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X không xâm lấn sâu, không đau và chảy máu. Bạn không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện. 

cach-khac-phuc-doi-mat-gia-hoa-theo-thoi-gian-2

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi - Chủ tịch hiệp hội mắt Hàn Quốc chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi 4X cho Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Để được tư vấn về phương pháp treo chân mày nội soi 4X tại JW, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 0027 hoặc 0968681111 - 0968682222.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM

Website: thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả