Thứ sáu, 21/2/2014, 10:00 (GMT+7)

Cách hiệu quả xử lý mùi hôi nách

Mùi hôi khó chịu gây ra cho bạn không ít phiền toái trong giao tiếp. Phương pháp loại bỏ tận gốc tuyến mùi sẽ giúp bạn khắc phục.

Mùa hè nắng nóng là nỗi lo rất lớn của nhiều người khi phải đối mặt với mùi hôi khó chịu dưới cánh tay. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây giúp bạn trị hôi nách mùa nắng nóng:

Lựa chọn trang phục

Những bộ quần áo hơi rộng một chút, với các chất liệu khô, nhẹ nhàng, dễ thấm hút mồ hôi như thun, cotton… sẽ giúp cơ thể luôn thông thoáng là lựa chọn hàng đầu của bạn. Quần áo cũng cần được ngâm nước xả vải, phơi khô, tránh ẩm ướt để được thơm tho cả ngày.

1.jpg

Mùi cơ thể mang lại cho bạn những rắc rối không nhỏ trong cuộc sống.

Làm sạch và khử mùi vùng nách bằng soda

Trong cuộc sống làm việc thường ngày, bệnh hôi nách làm bạn cảm thấy bối rối, khó xử nơi công sở như nách ra mồ hôi quá nhiều, không thể kiểm soát được mùi khó chịu dưới cánh tay. Lúc này, bạn chỉ muốn về nhà thay quần áo và tắm rửa, nhưng công việc quá bận rộn không cho phép bạn làm điều đó thường xuyên.

Để tình trạng trên không làm ảnh hưởng đến công việc, ngoài việc sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi, bạn hãy làm theo một kinh nghiệm nhỏ trị hôi nách sau đây: pha soda (banking soda) với nước ấm và dùng khăn lau vùng nách, cách này giúp làm sạch và khử mùi vùng nách nhanh chóng.

Cách sử dụng lăn khử mùi

Lăn khử mùi là một sản phẩm thông dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để trị hôi nách hiệu quả. Khi dùng lăn khử mùi bạn cần lưu ý: lắc chai trước khi phun chất khử mùi; không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.

2.jpg

Trị hôi nách triệt để cần có phương pháp đúng đắn.

Trị hôi nách triệt để

Mùi hôi khó chịu gây ra cho bạn không ít phiền toái trong giao tiếp. Vì thế, bạn có thể tìm đến phương pháp loại bỏ tận gốc tuyến mùi để khắc phục triệt để. Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp ngoại khoa trị hôi nách được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ sau điều trị.

Theo bác sĩ Trần Hoàng Oanh, đây là phương pháp điều trị hôi nách triệt để và an toàn. Bạn nên lựa chọn trung tâm điều trị hôi nách được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, có thời gian hoạt động trên 5 năm và cấp giấy bảo hành lâu dài sau điều trị.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong khoảng 30 - 60 phút. Khi thực hiện tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ rạch khoảng 2cm trên nếp gấp nách để lấy đi hết tuyến aprocine ( tuyến sản sinh ra các axit béo, các axit béo này khi bị vi khuẩn tấn công sẽ tạo mùi hôi nách), giúp trị triệt để bệnh hôi nách. Ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn có thể tự lái xe về nhà.

Hiện nay, dịch vụ trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách với thời gian bảo hành hành dịch vụ 3 năm đang được áp dụng tại Milan Clinic & Spa: 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04 35133667. Website: www.milanspa.vn.

(Nguồn: Milan Clinic & Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao