Thứ năm, 24/10/2019, 09:00 (GMT+7)

Cách giảm rụng tóc hiệu quả của Hồng Vân, Lan Hương

Rụng tóc là nỗi lo của nhiều phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên, tuy nhiên Hồng Vân và Lan Hương đã tìm ra cách hóa giải sau 4 tuần.

Từ hai tác phẩm truyền hình Gạo nếp gạo tẻSống chung với mẹ chồng, nghệ sĩ Hồng Vân và Lan Hương được nhiều khán giả gọi là các bà mẹ quyền lực nhất màn ảnh Việt. Tuy nhiên, cũng như nhiều phụ nữ, họ phải đối mặt với nỗi lo rụng tóc tuổi trung niên.

Như những phụ nữ khác, Hồng Vân cũng phải đối mặt với nỗi lo rụng tóc tuổi trung niên.

Như những phụ nữ khác, Hồng Vân cũng phải đối mặt với nỗi lo rụng tóc tuổi trung niên.

Bước vào giai đoạn này, phụ nữ thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe do trao đổi chất trong cơ thể giảm. Điều này cũng ảnh hưởng đến mái tóc, lúc này, chân tóc không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ yếu hơn, do đó không giữ nổi sợi tóc, dẫn đến gãy rụng nhiều hơn. Hồng Vân và Lan Hương cũng từng như vậy. Nhưng giờ họ đã tìm được bí quyết giúp tóc giảm rụng hiệu quả, nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

Dùng sản phẩm không Silicone và Sulfate

Hai chất này thường có trong một số sản phẩm dầu gội, dầu xả. Silicone tạo cảm giác bóng khỏe, suôn mượt nhưng sẽ khiến sợi tóc nặng, khi chân tóc yếu do thiếu hụt chất dinh dưỡng, không giữ nổi sợi tóc sẽ gây rụng.

Sulfate là thành phần tạo bọt thường có mặt trong một số sản phẩm làm sạch, nhưng dễ gây kích ứng cho da đầu yếu, dẫn tới tóc rụng. Với da đầu yếu, dễ rụng, chị em nên dùng những sản phẩm lành tính, dịu nhẹ, không chứa các chất này để tóc giảm rụng. Hồng Vân lẫn Lan Hương đều áp dụng theo cách này.

Ưu tiên sản phẩm từ hệ thảo mộc thiên nhiên

Các sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần lành tính phù hợp với người bị rụng tóc. Chị em nên ưu tiên các sản phẩm có thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên như nhân sâm, nấm linh chi, tảo Nhật, cúc La Mã, rễ gừng, trà xanh, liên mộc... Chúng sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu và mái tóc khỏe mạnh.

Thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên có nhiều tác dụng tốt, nuôi dưỡng cho da đầu và mái tóc khỏe mạnh.

Thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên có nhiều tác dụng tốt, nuôi dưỡng cho da đầu và mái tóc khỏe mạnh.

Công thức khoa học từ công nghệ Nhật

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực khoa học. Do đó, những sản phẩm chăm sóc tóc được áp dụng khoa học Nhật có khả năng đưa dưỡng chất thấm sâu vào trong chân tóc, khiến chân tóc khỏe hơn và tăng hiệu quả giảm rụng.

Dùng sản phẩm chăm sóc tóc được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản có thể giúp chị em sở hữu mái tóc dày, bóng khỏe và giảm rụng hẳn.

Dùng sản phẩm chăm sóc tóc được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản có thể giúp chị em sở hữu mái tóc dày, bóng khỏe và giảm rụng hẳn.

Lựa chọn bộ sản phẩm hoàn hảo giảm rụng tóc rõ rệt

Những bí quyết trên của Hồng Vân và Lan Hương đều có trong sản phẩm giảm rụng tóc Megumi. Theo hai nghệ sĩ, dầu gội Megumi không chứa Silicone và Sulfate, dịu nhẹ cho da đầu yếu. Sản phẩm còn chứa các thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên cùng khoa học Nhật nhằm đưa dưỡng chất thấm sâu, nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh từ gốc. Khi dùng kèm tinh chất với hàm lượng dưỡng chất cao, tóc sẽ giảm rụng hẳn sau 4 tuần.

Hồng Vân và Lan Hương đã tìm được bí kípgiảm rụng tóc rõ rệt với Megumi.

Hồng Vân và Lan Hương đã tìm được "bí kíp"giảm rụng tóc rõ rệt với Megumi.

Hiện sản phẩm Megumi được bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm... trên toàn quốc hoặc mua online tại đây.

(Nguồn: Megumi)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?