Thứ tư, 11/12/2013, 11:00 (GMT+7)

Cách giảm béo được bình chọn của năm 

Được các mỹ nhân Việt ưa chuộng cùng nhiều khách hàng bình chọn, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản đã trở thành 'sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất' năm nay.

Mới đây, trong lễ công bố Cup Tin&Dùng ngày 9/11, phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản của Saigon Smile Spa đã thắng lớn khi hai năm liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn là "Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất”. Cho đến nay, với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm nghiên cứu và phát triển về dịch vụ giảm béo, Saigon Smile Spa là hệ thống nắm giữ con số 40.000 khách hàng giảm béo thành công.

Anh_1.JPG

Saigon Smile Spa hai năm liên tiếp chiến thắng trong lĩnh vực giảm béo của Cup Tin&Dùng.

Saigon Smile Spa cũng là hệ thống mở đường cho việc ứng dụng các phương pháp giảm béo tự nhiên, hoàn toàn không phẫu thuật. Các ứng dụng về phương pháp giảm béo của spa được thực hiện dưới sự nghiên cứu và giám sát chặt chẽ của hội đồng bác sĩ uy tín, như: PGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Viện phó Viện dinh dưỡng quốc gia) - cố vấn cao cấp về dinh dưỡng giảm cân; bác sĩ Nguyễn Văn Mích - chuyên gia giảm béo với gần 30 năm kinh nghiệm... 

Anh_2_Dich_vu_giam_beo_tot_nhat.jpg

PGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia) - cố vấn cao cấp về dinh dưỡng giảm cân.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là phương pháp tiên tiến hiện nay, được Hội đồng bác sĩ của spa thiết kế nên từ cách đây hai năm. Nhờ những nguyên lý tiến bộ, phương pháp này đã nhanh chóng được khách hàng ưa chuộng và đạt nhiều giải thưởng uy tín. Mang đặc trưng văn hóa của người Nhật, phương pháp giảm béo này được ví như một tác phẩm nghệ thuật hài hòa giữa các kỹ thuật massage, bấm huyệt, cùng những tác động hiện đại của máy xung điện quang, tích hợp 4 công nghệ giảm béo bằng sóng và ánh sáng. Phương pháp không sử dụng bất kỳ yếu tố “dao kéo” nào, không chứa nguy cơ gây biến chứng, an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm thành công với phương pháp giảm béo này tại đây, dưới sự tư vấn trực tiếp và giám sát chặt chẽ của hội đồng bác sĩ. Trong đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng như: Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Khánh Linh, Á hậu Mrs World Thu Hương, MC - diễn viên Đan Lê, diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Minh Hương “Vàng Anh”... Tùy thời gian và mục tiêu giảm cân, các mỹ nhân đều đã giảm thành công từ 5kg đến 12kg.

Anh_3_Dich_vu_giam_beo_tot_nhat.jpg

Á hậu Thụy Vân “lột xác” sau sinh khi giảm 12kg. Đọc thêm câu chuyện giảm cân về Thụy Vân tại đây.

Mừng chiến thắng năm thứ hai đạt Cup Tin&Dùng, đồng thời, chào đón khách hàng giảm béo thành công thứ 40.000, từ ngày 1 đến 31/12, Saigon Smile Spa thực hiện chương trình giảm giá 10%, trừ trực tiếp tiền mặt cho khách khi mua bất kỳ thẻ trị liệu giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản nào. Tìm hiểu thêm về phương pháp giảm béo này tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?